Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Giúp các thành viên Nhà UEF sống khỏe và hiểu bản thân từ gen

28/11/2020
Các thành viên của “đại gia đình” UEF vừa có một buổi sáng cuối tuần bổ ích với workshop “Sống khỏe và hiểu bản thân từ gen – Ung thư di truyền và giải mã tiềm năng” do Nhà trường phối hợp với công ty Gene Solutions thực hiện.
Đến với chương trình, các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên UEF đã được cung cấp nhiều thông tin mang tính cập nhật về gen, về căn bệnh ung thư với những con số “biết nói”, đặc biệt là tầm soát sớm ung thư do di truyền, đối tượng cần làm xét nghiệm di truyền.
 
Thấu hiểu về Gen
Bác sĩ Nguyễn Hữu Nguyên – CEO công ty Gene Solutions chia sẻ lợi ích từ việc thấu hiểu về gen
 

Thấu hiểu về Gen 2
ThS - Bác sĩ Đỗ Xuân Duy cung cấp thông tin về ung thư di truyền – hiểu biết và đối diện

 
Ngoài những thông tin từ ThS - Bác sĩ Đỗ Xuân Duy về ung thư di truyền, tham gia workshop, thầy cô và các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu, lắng nghe chia sẻ của TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Chuyên gia tâm lý, Trưởng khoa Giáo dục mầm non Đại học Sài Gòn về “Thấu hiểu bản thân – Nuôi dưỡng tiềm năng từ gen di truyền”.
Đây thực sự là nội dung hữu ích đối với các thầy cô UEF đang có con nhỏ. Việc thấu hiểu gen của bản thân, con cái để “dán nhãn” tích cực cho thế hệ trẻ, để “lập trình” đúng đắn cho tương lai là vô cùng cần thiết.
 
 Thấu hiểu về Gen 2
TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao với những chia sẻ hữu ích về thấu hiểu bản thân từ gen di truyền
  Thấu hiểu về Gen 4
Thấu hiểu về Gen 5
Nhiều vấn đề thắc mắc được giải đáp ngay tại chương trình
 
Không chỉ tích lũy thêm những kiến thức mới về sức khỏe, các thành viên Nhà UEF còn được giải đáp cặn kẽ những thắc mắc liên quan đến gen, tiềm năng phát triển, bệnh di truyền từ các chuyên gia. Nhiều món quà hấp dẫn từ đơn vị tổ chức cũng được gửi đến những thầy cô và sinh viên may mắn qua phần bốc thăm trúng thưởng.
 
Thêm một số hình ảnh nổi bật tại buổi workshop:
 
Thấu hiểu về Gen 5

 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN