Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khai báo y tế toàn dân trực tuyến: Chung tay phòng ngừa Covid-19

09/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam và thế giới, Bộ Y Tế đã chính thức triển khai kế hoạch khai báo y tế toàn dân.
Đây được xem là một trong những biện pháp nhằm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trong nước. Trước đó, Chính phủ cũng đã thực hiện khai báo y tế bắt buộc với mọi người nhập cảnh vào Việt Nam.
Thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên, học viên và sinh viên UEF hãy cùng thực hiện trách nhiệm của công dân của mình bằng cách tự giác khai báo nếu có di chuyển qua các tỉnh thành, quốc gia khác theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

 

khai báo sức khỏe

 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web: https://tokhaiyte.vn/ hoặc quét mã QR ở cửa khẩu để vào mẫu điền khai báo y tế.
 
Giao diện trang khai báo y tế
 
Bước 2: Tại giao diện chính của biểu mẫu, bạn tiến hành chọn ngôn ngữ như Tiếng Việt, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý hoặc Campuchia.
Bước 3: Đọc kỹ và điền chính xác các thông tin vào các ô trên biểu mẫu. Những ô có dấu sao (*) là những thông tin bắt buộc phải điền. Trong đó quan trọng nhất là các thông tin liên quan đến sức khoẻ và các triệu chứng của bệnh COVID-19, cũng như lịch sử phơi nhiễm.
 
 
 
Bước 4: Nhập Mã bảo mật vào ô cuối cùng của biểu mẫu.
Bước 5: Nhấn nút Gửi tờ khai và chờ cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo "Trân trọng cảm ơn quý khách đã hoàn thành việc khai báo y tế".
 
TT.TT-TT
 
TIN LIÊN QUAN