Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khoa Công nghệ thông tin cung cấp nhiều thông tin thiết thực tại buổi gặp gỡ với sinh viên các khóa

14/09/2019
Nằm trong chuỗi chương trình gặp gỡ, giao lưu với sinh viên nhân dịp đầu năm học mới của các khoa, chiều ngày 13/9 vừa qua, khoa Công nghệ thông tin UEF đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các bạn sinh viên khóa 2016, 2017 và 2018 để cùng nhau trao đổi, giải đáp những thắc mắc có liên quan đến năm học 2019 – 2020.
 
Chương trình có sự tham dự của ThS. Mạch Trần Huy – Phó Chánh Văn phòng trường, ThS. Phạm Thị Lan Hương – Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Hà Giang – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ThS. Văn Thị Thiên Trang – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng các thầy cô đang công tác tại khoa.
 
Khoa CNTT giao lưu với sinh viên
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và khoa Công nghệ thông tin giao lưu cùng sinh viên nhân dịp đầu năm học mới
 
Chia sẻ trong chương trình, TS. Nguyễn Hà Giang – Trưởng khoa Công nghệ thông tin bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên có thể thẳng thắn đưa ra những ý kiến thắc mắc, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất của mình để Nhà trường và khoa xem xét, điều chỉnh cho phù hợp trong năm học mới. 
Theo đó, tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo Văn phòng trường, phòng Đào tạo và phòng Công tác sinh viên đã phổ biến những thông tin cần thiết đến các bạn sinh viên trong năm học 2019 – 2020 như công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học, điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp, những vấn đề liên quan đến học bổng, trợ cấp xã hội, miễn giảm học phí, cách tính điểm rèn luyện, các hoạt động phong trào sinh viên,... Đặc biệt là thông tin một cách chính xác đến các bạn về cơ sở học tập mới của Nhà trường tại địa chỉ 141 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh.
Về phía khoa Công nghệ thông tin, Ban chủ nhiệm cũng đề ra nhiều kế hoạch cho năm học mới như tăng cường các hoạt động tham quan doanh nghiệp chuyên về Công nghệ thông tin và Thương mại điện tử, tổ chức các cuộc thi, hội thảo, báo cáo chuyên đề, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, giới thiệu cơ sở thực tập, hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp,…
Bên cạnh đó, khoa còn tổ chức tuyên dương, khen thưởng những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 vừa qua.
 
Khoa CNTT giao lưu với sinh viên
Khoa CNTT giao lưu với sinh viên
Nhiều thông tin hữu ích được thầy cô chia sẻ đến các bạn sinh viên trong chương trình
 
Khoa CNTT giao lưu với sinh viên
Khoa CNTT giao lưu với sinh viên
Tuyên dương, khen thưởng những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019
 
Buổi giao lưu, gặp gỡ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các ý kiến thắc mắc, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của sinh viên đều được tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng, hứa hẹn một năm học mới thật thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.
 
Tin: Bằng Võ, ảnh Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN