Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khoa Kinh tế UEF khởi động chương trình giao lưu cùng sinh viên nhân dịp năm học mới

11/09/2019
Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, giải đáp các thắc mắc liên quan đến học tập, rèn luyện; đồng thời tiếp nhận các ý kiến đề xuất của sinh viên để xem xét, điều chỉnh công tác giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động khác của Nhà trường nói chung và các khoa nói riêng trong năm học 2019 - 2020, chiều ngày 10/9 vừa qua, khoa Kinh tế UEF đã tổ chức chương trình giao lưu, đối thoại cùng sinh viên ngành Kế toán và ngành Quản trị nhân lực, mở đầu chuỗi chương trình gặp gỡ, giao lưu với sinh viên của các khoa nhân dịp đầu năm học mới. 
 
Chương trình có sự tham dự của ThS. Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Hà Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kinh tế cùng các giảng viên đang công tác tại khoa.
 
Khoa Kinh tế giao lưu với sinh viên đầu năm học
Khoa Kinh tế giao lưu với sinh viên đầu năm học
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và khoa Kinh tế giao lưu đối thoại cùng sinh viên nhân dịp đầu năm học mới
 
Buổi giao lưu diễn ra trên tinh thần cởi mở và trao đổi thẳng thắn đầy trách nhiệm từ phía Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế cùng các bạn sinh viên. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của sinh viên đều được tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng. 
Theo đó, tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo và phòng Công tác sinh viên đã phổ biến những thông tin cần thiết đến các bạn sinh viên trong năm học 2019 – 2020 như công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học, điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp, những vấn đề liên quan đến học bổng, trợ cấp xã hội, miễn giảm học phí, cách tính điểm rèn luyện, các hoạt động phong trào sinh viên,…
Về phía khoa Kinh tế, Ban chủ nhiệm cũng đề ra nhiều kế hoạch cho năm học mới như tăng cường tổ chức các cuộc thi, hội thảo Olympic kế toán trẻ, tọa đàm "Giải mã bức tranh nghề nghiệp lĩnh vực tài chính, kế toán - thành công nằm trong tay bạn", tọa đàm bàn tròn doanh nghiệp, Business Ideas, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học,…

 
Khoa Kinh tế giao lưu với sinh viên đầu năm học
Khoa Kinh tế giao lưu với sinh viên đầu năm học
Khoa Kinh tế giao lưu với sinh viên đầu năm học
Nhiều thông tin hữu ích được thầy cô chia sẻ đến các bạn sinh viên trong chương trình
 
Được biết, khoa Kinh tế sẽ tiếp tục có các buổi gặp gỡ, đối thoại cùng sinh viên ngành Marketing vào ngày 11/9, ngành Quản trị kinh doanh vào ngày 12/9, ngành Tài chính – Ngân hàng vào ngày 13/9 và ngành Kinh doanh quốc tế vào ngày 17/9 sắp tới.
Buổi giao lưu, gặp gỡ đã kết thúc thành công, hứa hẹn một năm học mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, tạo tiền đề để các bạn sinh viên khởi động năm học mới thật thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 
Tin: Bằng Võ, ảnh: Hùng Phong
TIN LIÊN QUAN