Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Miss UEF 2019 hé lộ danh sách các thí sinh đăng ký dự thi

25/12/2018
17g00 chiều ngày 25/12, cuộc thi Miss UEF 2019 chính thức đóng cổng đăng ký dự thi trực tuyến và kết thúc nhận hồ sơ đăng ký trực tiếp của các thí sinh. Theo Ban tổ chức, sau hai tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, đăng ký của 117 thí sinh đến từ các Khoa, Viện.
Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, các thí sinh sẽ có buổi tập huấn catwalk đầu tiên cùng Ngọc Trúc - Top 15 Người đẹp tài năng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 vào lúc 18g00 ngày 26/12.  
 
 
 sơ loại miss uef 2019
Vòng sơ khảo của cuộc thi Miss UEF 2019 sẽ diễn ra vào ngày 28/12
 
Tiếp đó, vào 18g00 ngày 27/12, Ban tổ chức sẽ tiến hành gặp gỡ các thí sinh nhằm phổ biến sâu về thông tin cuộc thi, động viên tinh thần các bạn trước khi bước vào vòng thi sơ khảo. Vòng thi này chính thức diễn ra vào 9g00 ngày 28/12 tại khu vực Creative Hub (tầng 4).
Được biết, NTK Nguyễn Việt Hùng, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Võ Thị Ngọc Huyền, Chuyên gia đào tạo người mẫu đến từ Cát Tiên Sa - Hoàng Ngọc Sự, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu - Nguyễn Thị Kim Ngọc, Giải vàng siêu mẫu 2018 - Bùi Quỳnh Hoa
TS. Nhan Cẩm Trí - Trưởng khoa Kinh tế UEF sẽ là những người "cầm cân nảy mực" cho vòng thi sơ khảo. Tại đây, các thí sinh sẽ được kiểm tra chỉ số hình thể (chiều cao, cân nặng, số đo 03 vòng); trình diễn sân khấu (catwalk) với trang phục áo thun UEF, quần jean, giày cao gót và tự giới thiệu bản thân trong thời gian tối đa 01 phút.
 

Ngọc Trúc
Trước đó, các thí sinh sẽ được tập huấn catwalk cùng người đẹp Ngọc Trúc (váy xanh) -  nữ sinh UEF có nhiều kinh nghiệm qua cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017
 
Dựa trên các phần thi trên, Ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra 30 thí sinh bước vào vòng Bán kết.
Ngày hội tỏa sáng sắc đẹp, trí tuệ, tài năng của Nhà UEF đang đến rất gần. Chúng ta hãy cùng dõi theo và cổ vũ hết mình để hành trình đến với vương miện Hoa khôi của các thí sinh thực sự là một hành trình ý nghĩa nhé các bạn!
An Du
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN