Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Những trải lòng của UEFers trước cột mốc quan trọng của quãng đời sinh viên

14/09/2020
Nếu ai đó hỏi, năm tháng thanh xuân tại UEF của bạn có gì?, tôi chẳng ngần ngại mà trả lời: có tất cả! Tôi có những người bạn, những “người anh em”, và hơn hết là tôi của hiện tại – Trưởng thành và bản lĩnh hơn. Đó là chia sẻ từ bạn Trần Tường Vy – sinh viên năm cuối ngành Luật Kinh tế.
 
Tốt nghiệp khóa 2016
Bay cao nhé những ước mơ, hoài bão phía trước
 
Đúng thật! 4 năm đại học - Mỗi thời khắc trôi qua luôn là kỷ niệm đáng nhớ, dù buồn hay vui. Đáng nhớ vì trong thanh xuân có những trải nghiệm để lưu giữ và trưởng thành.
Thanh xuân của những chàng trai, cô gái Nhà UEF khóa 2016 chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp vào cuối tháng 9 này có gì? Hãy cùng lắng nghe tâm sự từ họ nhé.
Có lẽ 4 năm đại học tại UEF không quá dài nhưng đủ để học cách yêu thương và thấu hiểu. Thầy cô và bạn bè đã giúp mình trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã và trao cho mình niềm tin vững chắc tương lai. Mình nhớ những lần trà sữa, trà chanh cùng hội bạn thân đến tận khuya, những lần đi tình nguyện xa xôi cùng những bài học thực tế, những kỹ năng mà phải trải nghiệm mới biết nó cần thiết như thế nào cho cuộc hành trình của chính mình sau này” - bạn Võ Thị Hồng Phúc - sinh viên năm cuối ngành Quản trị nhân lực.
 
  Tốt nghiệp khóa 2016
Tốt nghiệp khóa 2016
Để rồi nhiều năm về sau, khi nghĩ về thời khắc này, mình có thể mỉm cười: "Tại sao lúc đó mình lại như thế nhỉ?


Bạn Nguyễn Ngọc Trúc - Sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh: "Từ những con người xa lạ, chúng mình gặp nhau và trở nên gắn kết từ lúc nào không biết. 4 năm tại UEF, với mình không có bắt đầu cũng không có kết thúc bởi mình luôn là một phần của nơi đây. Dẫu vậy, hành trình sau này mỗi người sẽ có mỗi định hướng riêng và mình luôn tin rằng các bạn sẽ luôn thành công trên con đường đó. Giữ liên lạc bạn nhé!".

 

Tốt nghiệp khóa 2016
UEF đã cho mình những người bạn tuyệt vời như thế đấy, còn bạn thì sao?
 
Rồi 4 năm đại học cũng dần trôi qua để lại trong mình những hồi ức về thời thanh xuân rất khó phai nhòa. Với mình, UEF vừa là trường vừa là nhà – nơi không ngừng sáng tạo và sống trọn đam mê. Thời gian cứ thế trôi qua, chúng ta không thể không lớn. 4 năm không quá dài nhưng đủ để lại cho mình những trải nghiệm đáng có, những rung động và cả tiếc nuối...” - Lê Thị Gianh Lam - sinh viên năm cuối ngành Luật Kinh tế.
 
 Tốt nghiệp khóa 2016
Tốt nghiệp khóa 2016
Tạm biệt mái nhà UEF, những cánh chim từ đây sẽ bay đi khắp muôn phương, mang trong mình kiến thức và khát vọng của tuổi trẻ
 
Thế đấy! Dưới mái nhà chung UEF, những chàng trai cô gái mới ngày nào còn chập chững bước vào trường, xa lạ với mọi thứ, vậy mà giờ đây đã có thể tự tung bay trên đôi cánh của chính mình. Phía trước là cả một hành trình dài, chúc cho các bạn luôn giữ mãi nhiệt huyết và sức trẻ để khẳng định mình và không ngừng vươn ra "biển lớn".
 
Tin: Kim Bằng, Ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN