[Olympic UEF 2021]: Tìm kiếm gương mặt “Miss & Mister Sport” qua cuộc thi ảnh

12/04/2021
Hưởng ứng không khí sôi nổi của Giải thể thao Sinh viên - Olympic UEF 2021, cuộc thi bình chọn "Miss & Mister Sport" qua ảnh được tổ chức nhằm lan tỏa những hình ảnh đẹp, năng động, khỏe khoắn của các vận động viên, cổ động viên Nhà UEF.
Tất cả sinh viên UEF đều được tham gia cuộc thi bằng hình thức dự thi cá nhân, đăng ký và gửi ảnh về cho Ban tổ chức tại đây:

tâm lý học

Theo đó, yêu cầu ảnh gửi về là ảnh cá nhân rõ mặt (hoặc ảnh nhóm không quá 5 người, người tham gia thi là nhân vật chính) gắn liền với các hoạt động thể dục thể thao (bối cảnh thể thao, trang phục thể thao, hoạt động thể thao, dụng cụ thể thao,...). Dung lượng ảnh tối thiểu 1Mb.

Cuộc thi nhằm giúp sinh viên hưởng ứng không khí sôi nổi của Giải thể thao Sinh viên - Olympic UEF 2021. Ảnh: P.CTSV

Thời gian gửi ảnh dự thi từ ngày 9/4/2021 đến ngày 25/4/2021. Thời gian bình chọn: từ thời điểm Ban tổ chức đăng tải ảnh lên kênh bình chọn đến 15g00 ngày 28/4/2021. Ban tổ chức sẽ cập nhật ảnh của thí sinh lên kênh bình chọn chậm chất 24g kể từ thời điểm thí sinh gửi ảnh dự thi.
Các bạn sẽ bình chọn trực tiếp trên fanpage UEF - Phòng công tác sinh viên. Cách thức tính điểm được quy ước cụ thể: 1 like = 1 điểm, 1 react = 2 điểm, 1 share = 3 điểm.

Ảnh dự thi phải rõ mặt, gắn liền với các hoạt động thể dục thể thao - Ảnh: Media Team

Ảnh dự thi phải ở chế độ công khai, kèm hashtag #missmister_sport_UEF #OlympicUEF2021. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được chia sẻ 1 lần. Những trường hợp vi phạm, Ban tổ chức sẽ hủy kết quả.
Top 5 thí sinh được yêu thích nhất sẽ nhận được phần thưởng từ Ban tổ chức cuộc thi gồm giấy chứng nhận và quà tặng. Ngoài ra, sinh viên tham gia gửi ảnh dự thi (theo đúng yêu cầu của BTC) sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định.

Tin: Nguyên Lê