Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Share with your heart: Tinh thần vì cộng đồng đã tỏa lan khắp "đại gia đình" UEF

11/07/2018
Chỉ còn hơn một tuần nữa, các chiến sĩ áo xanh UEF sẽ lại bước chân lên chuyến xe tình nguyện, trao gửi yêu thương đến những vùng đất còn khó khăn, những cảnh đời cần chia sẻ. Đối với sinh viên UEF, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đã trở thành hoạt thường niên, gắn liền với trách nghiệm vì cộng đồng, tinh thần góp sức, cống hiến dựng xây quê hương đất nước. 
Với ý nghĩa ấy, Ban chỉ huy chiến dịch đã phát động phong trào "Share with your heart" vận động kêu gọi quý thầy cô, sinh viên của “nhà UEF" cùng chung tay xây dựng, đóng góp cho hoạt động tình nguyện lớn nhất năm này. 
 
 

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh luôn được quý thầy cô, sinh viên UEF và các doanh nghiệp ủng hộ nhiệt tình
 
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, hoạt động “Share with your heart" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tuổi trẻ “Nhà" UEF. Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh 2018 cũng nhận được sự đóng góp tích cực từ quý thầy cô cũng như các mạnh thường quân. 
Tính đến nay, Ban chỉ huy chiến dịch đã nhận được 5.100 cuốn tập trắng, 250 chiếc balo, 250 áo mưa,
 250 áo khoác, 7 chiếc xe đạp và hơn 55 triệu đồng (tiền mặt). Ngoài ra, sinh viên trường còn đóng góp được một lượng quần áo cũ, tập sách, truyện tranh, bút viết,... 
Những đóng góp, ủng hộ bằng hiện kim hay hiện vật này đều là sự hỗ trợ ý nghĩa đối với những em thiếu nhi, đồng bào khó khăn tại những nơi "chuyến xe tình nguyện UEF" dừng chân. Những công trình vì cộng đồng sẽ lại được hoàn thành trong niềm vui khôn tả!
 
 
 


Chiến sĩ UEF cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết và tấm lòng nhân ái vì cộng đồng
 
Tin chắc với sự tiếp "lửa" kịp thời cùng tinh thần chung sức đồng lòng của "đại gia đình" UEF, các chiến sĩ áo xanh sẽ tiếp tục ghi dấu ấn đẹp trên những nẻo đường tình nguyện. Chuỗi hoạt động vì xã hội, cộng đồng sẽ tiếp tục lan toả đến mọi miền, sẽ là câu chuyện "Nhà" UEF nhắc mãi với sự trân quý, tự hào!
 
Cẩm Nghiêm
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...