Sinh viên khoa Công nghệ thông tin UEF tiếp tục hành trình “từ giảng đường đến doanh nghiệp”

22/06/2019
Song song với các buổi báo cáo chuyên đề, sinh viên UEF đã được tạo điều kiện tiếp cận, khám phá môi trường làm việc thực tế với những chuyến xe “từ giảng đường đến doanh nghiệp”.
Chỉ trong ngày 21/6, sinh viên khoa Công nghệ thông tin UEF đã có dịp đến tham quan, học tập tại 3 doanh nghiệp gồm: công ty FPT Software, công ty cổ phần Thế giới di động và công ty TNHH Shopee.

Anh Âu Minh Trí - Trainee of Fresher Academy FPT Software chia sẻ những thông tin về công ty đến sinh viên UEF

Một vòng khám phá công ty đã giúp các bạn thu nhận được nhiều kiến thức thực tế

Ở mỗi điểm đến, các bạn đều nhận được sự đón tiếp và chia sẻ nhiệt tình của đại diện công ty.
Từ những thông tin được cung cấp và quá trình khám phá trực quan, các bạn có được cái nhìn tổng quát về mô hình hoạt động của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử.

thế giới di động
thế giới di động 2
 Sinh viên UEF tham quan, học tập tại công ty cổ phần Thế giới di động

Bên cạnh nhà bán lẻ thiết bị công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với các website thương mại điện tử có lượng truy cập lớn, Thế giới di động còn là đơn vị tiên phong trong việc tự xây dựng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Đây còn là dịp để sinh viên học hỏi tác phong làm việc chuyên nghiệp, định vị các phòng ban chuyên môn và nhu cầu tuyển dụng với các công việc cụ thể.

Thêm những trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên ngành Thương mại điện tử từ Shopee Tour

Shopee được biết đến là công ty có nền tảng thương mại điện tử lớn ở Đông Nam Á và Đài Loan

Cùng xem thêm hình ảnh của những chuyến tham quan này:

TT.TVTS-TT