​Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành UEF được trang bị kỹ năng trước kỳ thực tập

01/10/2020
Sáng ngày 30/9, khoa Quản trị du lịch – khách sạn UEF phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và các đơn vị đối tác nhận sinh viên thực tập triển khai hoạt động “Internship Orientation” cho các bạn sinh viên khóa 2017 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
Tại buổi chia sẻ, hướng dẫn, ngoài sự tham dự của các thầy cô UEF còn có sự hiện diện của chị Trần Đặng Minh Uyên - Giám đốc điều hành công ty Winway.

ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Đông đảo các bạn sinh viên tham gia chương trình

ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  TS. Trần Văn Thông - Trưởng khoa Quản trị du lịch - khách sạn chia sẻ mở đầu chương trình

Trở về từ chuyến kiến tập kéo dài 8 ngày 7 đêm tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tiếp tục tham dự buổi hướng dẫn thực tập để nắm các thông tin cần thiết cho kỳ thực tập sắp tới.
Cụ thể, dưới sự chia sẻ của thầy Lê Nguyễn Thành Đồng - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, các bạn sinh viên được hướng dẫn cách hoàn thiện CV một cách chuyên nghiệp, kỹ năng phỏng vấn ở các doanh nghiệp và thái độ của sinh viên khi thực tập tại các doanh nghiệp.
Ngoài ra, các bạn còn được cập nhật thêm các thông tin cần thiết như: Văn hóa công sở tại đơn vị thực tập, tác phong khi tham gia thực tập, các chế độ và quyền lợi dành riêng cho sinh viên UEF.

ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Thầy Lê Nguyễn Thành Đồng chia sẻ “bí kíp” chinh phục nhà tuyển dụng đến các bạn sinh viên

Tiếp nối buổi chia sẻ, chị Trần Đặng Minh Uyên - Giám đốc điều hành công ty Winway đã có những chia sẻ chân thực về thực trạng ngành du lịch hiện nay dưới ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp tận tình các thắc mắc của các bạn sinh viên đặt ra và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có một nơi thực tập chât lượng.

Chị Trần Đặng Minh Uyên chia sẻ bức tranh tổng quan về ngành du lịch hiện nay

ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  Đại diện Lãnh đạo khoa và đơn vị tuyển dụng trao chứng nhận cho các bạn sinh viên

Một kỳ thực tập nữa lại bắt đầu. Hy vọng buổi hướng dẫn thực tập sẽ giúp các bạn có nhiều tư liệu tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho lộ trình bước vào doanh nghiệp. Chúc các bạn có một học phần thực tập nhiều trải nghiệm mới mẻ và đạt kết quả cao.

Tin: Khánh Vy, ảnh: Thái Sơn