Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Thí sinh Miss UEF 2019 tham gia tập huấn catwalk trước thềm thi Sơ kết

27/12/2018
Chỉ còn một ngày nữa, vòng Sơ kết cuộc thi Miss UEF 2019 sẽ chính thức diễn ra. Trước khi “nhập cuộc” tranh tài, các thí sinh đã có buổi tập huấn catwalk cùng người đẹp Ngọc Trúc - top 15 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Tại đây, các thí sinh đã được luyện tập dáng đứng “chuẩn hoa hậu” cũng như kỹ thuật catwalk trên sân khấu.
Ngoài cách thả lỏng cơ thể, tạo dáng trên sàn diễn, các bạn còn được chỉ dẫn một số mẹo nhỏ về cách biểu cảm gương mặt để có được những bức ảnh đẹp và ấn tượng.
 
Ngọc Trúc
 
 
Từ vốn kinh nghiệm tích lũy được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Trúc đã giúp các thí sinh luyện tập, cải thiện khả năng trình diễn sân khấu
 
Tin rằng với những kinh nghiệm được truyền đạt, các thí sinh sẽ tự tin, bản lĩnh hơn trong cách đi đứng, thần thái thể hiện trước đám đông, sẵn sàng chinh phục Ban giám khảo trong vòng thi Sơ kết.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật trong buổi tập luyện catwalk của các thí sinh:
 
  
Cùng với quá trình tập huấn, vào 18g00 hôm nay (27/12), Ban tổ chức cũng sẽ tiến hành gặp gỡ các thí sinh nhằm phổ biến sâu về thông tin cuộc thi, động viên tinh thần các bạn trước khi bước vào vòng thi sơ kết. Vòng thi này chính thức diễn ra vào 9g00 ngày 28/12 tại khu vực Creative Hub (tầng 4).
Tại đây, các thí sinh sẽ được kiểm tra chỉ số hình thể (chiều cao, cân nặng, số đo 03 vòng); trình diễn sân khấu (catwalk) với trang phục áo thun UEF, quần jean, giày cao gót và tự giới thiệu bản thân trong thời gian tối đa 01 phút.
Đóng vai trò “cầm cân nảy mực” cho vòng thi khởi động là
NTK Nguyễn Việt Hùng, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Võ Thị Ngọc Huyền, Chuyên gia đào tạo người mẫu đến từ Cát Tiên Sa - Hoàng Ngọc Sự, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu - Nguyễn Thị Kim Ngọc, Giải vàng siêu mẫu 2018 - Bùi Quỳnh HoaTS. Nhan Cẩm Trí - Trưởng khoa Kinh tế UEF .
 
Tin: An Du, Ảnh: Media Team
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN