Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Thời gian thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020

04/01/2020
Ngoài các phương thức tuyển sinh như: xét tuyển theo kết quả Kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2020, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ, thì xét tuyển theo Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức hiện đang nhận được sự quan tâm của các thí sinh. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn mốc thời gian thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM năm 2020

 

Thời gian thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM năm 2020

 

 
Thời gian thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM năm 2020 được các thí sinh quan tâm 
 

Theo kế hoạch đã điều chỉnh của Đại học Quốc gia TP.HCM, kỳ thi sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, An Giang và Nha Trang vào sáng Chủ Nhật 30/8. Cụm thi tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, thời gian thi phù hợp với kế hoạch thi THPT đợt 2.
Thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực này có thể dùng kết quả để xét tuyển vào nhiều trường đại học trong đó có Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

 

Mức điểm xét tuyển và học bổng của kì thi đánh giá năng lực tại UEF 

 

Năm 2019, mức điểm trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển kết quả bài thi đánh giá năng lực vào UEF là từ 600 điểm trở lên/thang điểm 1.200.
Đối với năm 2020, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực dự kiến sẽ được công bố trên website trường:
https://www.uef.edu.vn/thi-nang-luc
 
 
Mức điểm trúng tuyển vào UEF bằng điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG năm 2019
 
 
UEF sử dụng kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực để xét tuyển vào tất cả các ngành học. Đặc biệt, khi theo học tại UEF, thí sinh có số điểm trúng tuyển cao sẽ nhận được các suất học bổng có giá trị 100%, 50%, 25% học phí tại trường. 
Thí sinh có số điểm đạt từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ nhận được học bổng 100% học phí. Thí sinh đạt từ 840 đến dưới 1.040 sẽ nhận được học bổng trị giá 50% và học bổng 25% dành cho thí sinh có số điểm đạt từ từ 720 đến dưới 840.
Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về thời gian thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM năm 2020 cũng như mức điểm trúng tuyển và học bổng tại UEF. Chúc các bạn có những chiến lược xét tuyển phù hợp cho riêng mình và trúng tuyển vào ngành học yêu thích.
 
Khánh Vy
TIN LIÊN QUAN