Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học bổng xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM tại UEF

04/04/2020
Ngoài phương thức tuyển sinh, thời gian, hồ sơ xét tuyển thì điều mà nhiều thí sinh quan tâm khi xét tuyển vào các trường đại học đó là chính sách học bổng. Tại UEF, dù xét tuyển theo phương thức nào, thí sinh cũng đều có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị. Dưới đây là những thông tin giúp các bạn hiểu rõ hơn về chính sách học bổng xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM tại UEF.

 

Nhiều suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn

 

Trong kỳ tuyển sinh năm 2020, UEF sẽ tiếp tục tặng các suất học bổng không giới hạn số lượng từ 25%, 50% đến 100% học phí dành cho thí sinh xét tuyển vào trường ở cả 04 phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2020, xét tuyển theo học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét học bạ THPT theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ và xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2020. Vì thế, thí sinh có thể lựa chọn phương thức xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG HCM và nhận được mức học bổng xứng đáng nếu có kết quả trúng tuyển cao.
 
Nhiều bạn quan tâm thông tin học bổng xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM tại UEF

Trong đó, thí sinh xét tuyển vào UEF bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2020 với mức điểm từ 720 đến dưới 840 điểm (theo thang điểm 1.200) sẽ học được học bổng 25%; đạt mức điểm từ 840 đến dưới 1040 điểm sẽ nhận được học bổng 50%. Thí sinh đạt mức điểm từ 1040 trở lên sẽ nhận được học bổng 100%. Học bổng này sẽ cấp cho năm đầu tiên, những năm tiếp theo sinh viên sẽ dùng điểm học tập để tiếp tục duy trì học bổng. Mức điểm duy trì học bổng hàng năm, thí sinh có thể tham khảo ở bảng sau.
 

 

Học bổng doanh nghiệp tài trợ đến 40% học phí toàn khóa học

 

Bên cạnh các suất học bổng tuyển sinh, UEF còn dành nhiều suất học bổng do doanh nghiệp tài trợ cho thí sinh trúng tuyển vào trường theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG HCM. Theo đó, các suất học bổng này sẽ cấp cho những thí sinh trúng tuyển vào 1 trong 9 ngành học Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo. Học bổng doanh nghiệp tài trợ có giá trị 40% học phí trong toàn khóa học.
Đặc biệt là các suất học bổng này không giới hạn số lượng và được cấp cho sinh viên trong suốt 4 năm học và không cần điều kiện duy trì. Tuy nhiên, học bổng này chỉ áp dụng cho tân sinh viên trúng tuyển vào UEF và tốt nghiệp THPT năm 2020, không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Với chính sách ưu đãi đa dạng, UEF luôn dành những suất học bổng để tạo động lực cho sinh viên trong chặng đường đại học của mình. Những thông tin vừa rồi, các bạn thí sinh đã giải đáp được thắc mắc về chính sách học bổng xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM tại UEF. Các bạn cần nắm rõ lịch thi từng đợt trong năm 2020 để có kế hoạch ôn tập phù hợp và nhớ cập nhật thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức này tại UEF nhé.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN