Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

​Điều kiện đăng ký xét tuyển vào UEF theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2020

15/04/2020
Là một trong 4 phương thức tuyển sinh được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) áp dụng năm 2020, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM giúp các thí sinh rộng mở cơ hội vào đại học. Chính vì thế mà những thắc mắc xoay quanh kỳ thi này luôn được các bạn thí sinh đặt ra. Trong đó có điều kiện đăng ký xét tuyển vào UEF theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2020 như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.
 

Điều kiện đăng ký xét tuyển vào UEF theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM

 
Theo Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG TP.HCM, kỳ thi sẽ được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, Bến Tre, An Giang và Nha Trang vào sáng Chủ Nhật 30/8. Cụm thi tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, thời gian thi phù hợp với kế hoạch thi THPT đợt 2.
Theo đó, để đăng ký xét tuyển vào UEF bằng phương thức này, thí sinh cần tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm đạt mức điểm theo quy định của UEF - từ 600 điểm trở lên (ở tất cả các ngành). Điểm xét tuyển là tổng điểm bài thi theo thang điểm 1.200 cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định của UEF. Đồng thời, thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 
Kỳ thi đánh giá năng lực
Thí sinh tìm hiểu điều kiện đăng ký xét tuyển vào UEF theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2020
 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

 
Khi đã chọn được ngành học phù hợp và có kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2020, thí sinh chuẩn bị hồ sơ để nộp vào UEF gồm:
 
  • Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của UEF)
  • Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực 2020
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
 
Lưu ý: Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng xét tuyển.
Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/ hồ sơ.
Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, số 141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Với những thông tin trên, các bạn đã biết được điều kiện đăng ký xét tuyển vào UEF theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2020 rồi phải không nào. Để hiểu rõ hơn về phương thức xét tuyển này tại UEF, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết: Học bổng xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM tại UEF, Thời gian thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020,… tại website của trường các bạn nhé!
 
Kim Bằng 
TIN LIÊN QUAN