Tin tuyển sinh

Thời gian UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM

06/09/2020
Năm 2020, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) vẫn áp dụng hình thức xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia (ĐHQG) TP.HCM bên cạnh 3 phương thức xét tuyển là xét điểm thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển học bạ 5 học kỳ. Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào UEF cần tìm hiểu rõ thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM để nắm bắt thêm cơ hội vào đại học.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM

Nhà trường sẽ tổ chức 1 đợt xét tuyển ứng với thời gian tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM.

+ Thời gian công bố nhận hồ sơ xét tuyển: Ngày 10/09/2020.
+ Thời gian nhận đăng ký xét tuyển: từ ngày 10/9/2020 đến ngày 20/9/2020
+ Thời gian công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển: 21/09/2020
+ Thời gian nhập học: Từ ngày 22/09/2020 đến ngày 30/9/2020

- Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của ĐHQG TP.HCM và đạt
từ 600 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG là vấn đề mà thí sinh cần tìm hiểu

Bên cạnh đó, thí sinh có thể xem các thông tin liên quan đến kỳ thi đánh giá năng lực, điểm xét tuyển, kết quả xét tuyển,… tại địa chỉ website: www.uef.edu.vn/thi-nang-luc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG

Với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, UEF dành 5% chỉ tiêu trên tổng số chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020. Vì vậy sau khi biết được mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh cần sớm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển để nâng cao cơ hội trúng tuyển vào UEF. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Lưu ý:

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và phí dự xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc bằng phương thức trực tuyến (online) tại địa chỉ www.uef.edu.vn/thi-nang-luc hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, 141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/ hồ sơ.

TT.TT-TT