Tin tức sự kiện

UEF tổ chức Lễ khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 1 năm 2020

30/06/2020
Nối tiếp những thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội, tối ngày 30/6, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 1 năm 2020.
Buổi lễ có sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm UEF, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu sinh, học viên cao học và các tân nghiên cứu sinh, học viên cao học trúng tuyển đợt 1 năm 2020.
 
Khai giảng cao học đợt 1 năm 2020
Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 1 - 2020
 
Trong đợt này, Hội đồng tuyển sinh đào tạo Sau đại học Nhà trường đã công nhận trúng tuyển 2 nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh và 90 học viên cao học của 3 ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.
 
 Khai giảng cao học đợt 1 năm 2020
PGS.TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận trúng tuyển nghiên cứu sinh và học viên cao học đợt 1 - 2020
 
 Khai giảng cao học đợt 1 năm 2020
2 nghiên cứu sinh nhận hoa và thư chúc mừng của Nhà trường
 
 Khai giảng cao học đợt 1 năm 2020
Khen thưởng các học viên cao học đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trở thành thành viên của “đại gia đình” UEF. Tại buổi lễ, thầy đã giới thiệu tổng quan về môi trường học tập, nghiên cứu tại UEF và bày tỏ sự tin tưởng các anh chị sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, nâng cao trình độ học vấn.
 
 Khai giảng cao học đợt 1 năm 2020
Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ trong chương trình
 
Đại diện cho các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học, học viên Lâm Quốc Chính bày tỏ niềm vui, sự tự hào khi được học tập, nghiên cứu dưới mái trường UEF và xin hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức được thầy cô truyền dạy để hoàn thành khóa học với kết quả tốt, không phụ sự tin tưởng của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường cùng quý thầy cô.
 
 Khai giảng cao học đợt 1 năm 2020
Học viên Lâm Quốc Chính chia sẻ cảm xúc trong chương trình
 
Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức mở ra một chặng đường mới cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa 2020 - 2022. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các anh chị và hy vọng các anh chị sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong học tập cũng như trong công việc.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN