Tin tức sự kiện

UEF tổ chức Lễ khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019

24/12/2019
Tối ngày 23/12 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019.
Buổi lễ có sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.GS.TS. Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng khoa học đào tạo - Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập UEF, PGS.TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm UEF, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu sinh, học viên cao học và các tân nghiên cứu sinh, học viên cao học trúng tuyển đợt 2 năm 2019.
 
Khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019
Khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019
Đại diện Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, quý thầy cô và các tân nghiên cứu sinh, học viên cao học tham dự chương trình
 
Trong đợt này, Hội đồng tuyển sinh đào tạo sau đại học Nhà trường đã công nhận trúng tuyển 2 nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh và 89 học viên cao học ở 3 ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.
 
Khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019
PGS.TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận trúng tuyển nghiên cứu sinh và học viên cao học đợt 2 năm 2019
 
Khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019
2 nghiên cứu sinh nhận hoa và thư chúc mừng của Hiệu trưởng Nhà trường
 
Khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019
Khen thưởng các học viên cao học đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị đã gửi lời chúc mừng tới các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh trước đó, đồng thời khẳng định đây không chỉ là dấu ấn ghi nhận bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mỗi học viên mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo, chương trình học tập sau đại học của Nhà trường được sự tin tưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các anh chị học viên. Từ UEF, nhiều anh chị đã thành công và có những đóng góp nhất định cho sự phát triển của đất nước.
 
Khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019
Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ trong chương trình
 
Đại diện cho các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học, học viên Nguyễn Thanh Điền bày tỏ niềm vui, sự tự hào khi được học tập, nghiên cứu dưới mái trường mang tên UEF và khẳng định sự quyết tâm học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc để không phụ sự tin tưởng của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường và quý thầy cô.
 
Khai giảng lớp nghiên cứu sinh và cao học đợt 2 năm 2019
Học viên Nguyễn Thanh Điền chia sẻ cảm xúc trong chương trình
 
Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức mở ra một chặng đường học tập, nghiên cứu đầy những trải nghiệm mới và không kém phần thử thách của các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các anh chị và hy vọng các anh chị sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong học tập cũng như trong công việc.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Hùng Phong
TIN LIÊN QUAN