[Vì cộng đồng] Chuyến xe nghĩa tình đưa người lao động, sinh viên về quê ăn Tết đã lăn bánh

07/02/2021
Những ngày cuối năm, ai ai cũng háo hức được về nhà đoàn tụ với gia đình, nhu cầu tăng đột biến, vé xe khan hiếm và đội giá lên nhiều. Trong bối cảnh này, những chuyến xe 0 đồng trở thành “món quà” ý nghĩa, đưa Tết đoàn viên đến gần hơn với nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhất là các bạn sinh viên xa nhà.
Sáng ngày 7/2 (nhằm ngày 26 Tết Tân Sửu), chương trình thiện nguyện Trao gửi yêu thương với chủ đề “Chuyến xe 0 đồng” do Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam – Văn phòng Đại diện miền Nam tổ chức đã diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

chuyến xe 0 đồng UEF

Chuyến xe 0 đồng đã xuất phát từ UEF sáng nay

chuyến xe 0 đồng UEF 3

Đại diện Ban tổ chức và Ban giám hiệu UEF chia sẻ tại chương trình

Ban tổ chức đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh trong quá trình triển khai

Được biết, chương trình được thực hiện nhằm hỗ trợ cho lao động nghèo, các bạn sinh viên ở miền Trung về quê kịp đón Tết Nguyên đán. Chuyến xe sẽ đi qua các tỉnh: Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Đắk Lắk.

Chương trình là "món quà" ý nghĩa đối với người lao động khó khăn và sinh viên xa nhà

Lại có thêm 1 hoạt động thiết thực vì cộng đồng được triển khai, đặc biệt năm 2020 là một năm khó khăn với tất cả mọi người, việc vẫn duy trì được Chuyến xe 0 đồng càng ý nghĩa hơn bao giờ hết.

TT.TT-TT