Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Chờ đón số khai mạc của chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 "Step up your future"

20/02/2020
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Báo Giáo dục TP.HCM khởi động Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 “STEP UP YOUR FUTURE”. Ngoài kênh tư vấn tuyển sinh trực tiếp của trường, thí sinh, phụ huynh cả nước sẽ có thêm cách thức tiếp cận thông tin tuyển sinh mới, hiệu quả, chính xác với kênh tư vấn này. Chương trình ra mắt số đầu tiên vào lúc 19h00 ngày 27/2/2020 với chủ đề: “Những thay đổi trong quy chế tuyển sinh 2020”.
Kênh tư vấn phù hợp xu hướng
Ngay thời điểm này, việc tìm hiểu, nắm bắt thông tin tuyển sinh của thí sinh, phụ huynh vô cùng quan trọng vì việc tiếp cận thông tin bằng các kênh trực tiếp dường như hạn chế vì tình hình dịch bệnh Covid-19. 
Bên cạnh các chương trình tư vấn trực tiếp tại trường THPT, tư vấn truyền hình, ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh thì chương trình tư vấn trực tuyến tại fanpage, kênh youtube của các trường ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm mang tính xu hướng.
 
 
Tư vấn trực tuyến là hình thức thay thế hiệu quả trong thời điểm các chương trình tư vấn trực tiếp đang gián đoạn vì dịch bệnh

Sự tương tác giữa ban tư vấn và phụ huynh, thí sinh tiện lợi, dễ dàng hơn, góp phần trang bị thông tin kịp thời cho học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận trong thời điểm các chương trình tiếp cận tư vấn trực tiếp đang gián đoạn vì dịch bệnh.
Riêng với UEF, đây sẽ “cầu nối” để Nhà trường phổ biến được thông tin về hệ thống ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh, chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế cũng như các thông tin liên quan về môi trường học tập, chính sách học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp,... cho các thí sinh quan tâm, định hướng lựa chọn đăng ký vào trường trong năm nay.

Đa dạng chủ đề, bám sát nhu cầu tìm hiểu thông tin
Được biết, bên cạnh đội ngũ tư vấn của UEF, chương trình còn có sự đồng hành của các chuyên gia giáo dục, dự báo nguồn nhân lực, chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe,... nhằm mang đến nguồn thông tin phong phú, đa chiều cho phụ huynh, thí sinh.
Dự kiến giai đoạn 1 của chương trình sẽ kéo dài từ tháng 2 đến tháng 5/2020 vào 19h00 – 20h00 thứ 5 hàng tuần với các chủ đề bám sát nhu cầu tìm kiếm thông tin ở từng thời điểm của thí sinh như: thông tin quy chế tuyển sinh, các phương thức tuyển sinh đại học năm 2020, định hướng chọn ngành, chọn trường, cách nộp hồ sơ đăng ký dự thi, lựa chọn nguyện vọng thông minh, chiến lược chọn bài thi để tăng cơ hội trúng tuyển,...

 

Số đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 27/2 tới đây

Từ những thông tin, chia sẻ của các thầy cô chuyên gia, các bạn học sinh và phụ huynh có cơ hội lắng nghe, trao đổi trực tiếp bằng cách đặt câu hỏi qua livestream hoặc gọi điện đến chương trình (hotline: 028 5422 5555). Qua đây, các bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai, gần nhất là đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ tuyển sinh đại học sắp tới.
 
Năm 2020, UEF thực hiện đồng thời 04 phương thức tuyển sinh gồm: xét tuyển theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2020, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của Đại học Quốc gia TP.HCM cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.
Thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF ở các phương thức trên đều có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị tương ứng 100%, 50%, 25% học phí.
 
TT. TTTT
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN