Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM ngành Quản trị kinh doanh những năm gần đây

24/08/2019
Với những thí sinh đang chuẩn bị xét tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh tại UEF thì các bạn nên tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh những năm gần đây. Bởi đây sẽ là những thông tin gợi ý quan trọng giúp các bạn thí sinh định hướng mức điểm và đặt mục tiêu phấn đấu phù hợp cho bản thân.

 

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh năm 2015

 

Năm 2015, UEF áp dụng 2 phương thức xét tuyển đại học đó là dùng kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ.

Trong đó, để trúng tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh, thí sinh cần có mức điểm thi THPT quốc gia từ 15 điểm trở lên.
Với phương thức học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, điểm chuẩn của ngành Quản trị kinh doanh là 18 điểm.
 
Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh những năm gần đây là thông tin quan trọng đối với thí sinh 
 

 

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh năm 2016

 

Năm 2016, UEF tiếp tục duy trì hai phương thức xét tuyển đại học vào ngành Quản trị kinh doanh. Theo đó, thí sinh trúng tuyển vào ngành học này cần có mức điểm như sau.

Với phương thức xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia, điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh ở nguyện vọng 1 là 15 điểm, nguyện vọng bổ sung là 16 điểm. 
Với phương thức xét tuyển học bạ, điểm trúng tuyển lần lượt là: đợt 1 18 điểm, đợt 2 là 19 điểm.

 

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh năm 2017

 

Năm 2017, mức điểm trúng tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh tại UEF có sự tăng mạnh. Theo đó, nếu thí sinh sử dụng phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia thì cần đạt mức điểm là 20 điểm. 

Còn với phương thức xét tuyển học bạ, mức điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh là 18 điểm đợt 119 điểm đợt 2.

 

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh năm 2018


Năm 2018, điểm trúng tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh của UEF tiếp tục có sự dao động. Theo đó, thí sinh dùng kết quả thi THPT quốc gia có mức điểm từ 17 trở lên sẽ trúng tuyển vào ngành này.
Với phương thức xét tuyển học bạ có sự thay đổi lớn ở mức điểm của hai đợt xét tuyển. Cụ thể, trong đợt 1 mức điểm trúng tuyển là từ 18 điểm trở lên, nhưng đến đợt 2 mức điểm trúng tuyển tăng mạnh lên đến 23 điểm.

 

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh năm 2019

 

Kỳ xét tuyển đại học năm 2019 vừa rồi, Quản trị kinh doanh tiếp tục là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn. Mức điểm trúng tuyển của ngành học này cũng không có sự thay đổi lớn so với năm 2018. 
 
Mức điểm chuẩn của các ngành đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh năm 2019
 
Với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia tổ hợp 3 môn, mức điểm trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh là 19 điểm, tăng 2 điểm so với năm 2018.
Còn với phương thức xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn, mức điểm chuẩn của ngành này lần lượt là 18 điểm đợt 1 22 điểm đợt 2.
Năm 2019, UEF còn xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Mức điểm trúng tuyển đợt 1 là từ 600 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200).
Như vậy thông tin điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị kinh doanh những năm gần đây đã được nêu cụ thể qua bài viết. Từ những con số tham khảo này, các bạn thí sinh có thể dự kiến được phương thức xét tuyển và lập kế hoạch ôn tập để có mức điểm thi cao nhất, nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh tại UEF.
Quyền Cương
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN