Menu
  
Tin tuyển sinh

Đón theo dõi ​"Step up your future" - số ngày 12/3: Nhu cầu nhân lực nhóm ngành ngôn ngữ

10/03/2020
Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, nhóm các ngành ngôn ngữ như Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc,… đang trở thành xu hướng chọn lựa, là "chìa khóa vàng" mở cánh cửa tương lai của những bạn trẻ tự tin, năng động, hội nhập tốt và mơ ước làm việc tại môi trường nước ngoài.
Để giúp các bạn học sinh lớp 12 có một cái nhìn đầy đủ hơn về nhóm ngành này, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với Báo Giáo dục TP.HCM tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến “Step up your future 2020” với chủ đề “Nhu cầu nhân lực nhóm ngành ngôn ngữ” vào lúc 19g00, Thứ Năm, ngày 12/3 tới.
Chương trình phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage chính thức của UEF và Fanpage Báo Giáo dục TP.HCM.
 
“Step up your future” số 03: "Nhu cầu nhân lực nhóm ngành ngôn ngữ" sẽ phát sóng lúc 19g00, Thứ Năm, ngày 12/3 tới
 
Tham gia chia sẻ trong số này là những thầy cô, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác hướng nghiệp, tuyển sinh, tâm lý, kỹ năng và đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ gồm: ThS. Phạm Doãn Nguyên – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh UEF, TS. Tô Nhi A – Chuyên gia tâm lý, TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF, cô Kim Nguyễn Quỳnh Giao - Hiệu trưởng THPT Nguyễn Văn Linh, ông Lê Ngô Bảo Sang – CEO Công ty Galatek Limited.
Trong đó, TS. chuyên gia tâm lý Tô Nhi A là gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ và thường xuyên đồng hành cùng sinh viên UEF qua các chuyên đề như: Kỹ năng chăm sóc sinh viên, Thích nghi với môi trường đại học, Đến trường là tự tin,...
 
 

 
Nhiều thông tin bổ ích về ngành nghề sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong chương trình
 

Cạnh đó, chương trình cũng sẽ “bật mí” những bí kíp ôn luyện, cách giữ vững tâm lý trước kỳ thi, chọn ngành nghề theo tính cách, tố chất,… từ ban tư vấn. 
Với những thông tin này, các bạn sẽ có thể chọn được ngành nghề, môi trường đại học phù hợp. Sau khi chọn được ngành học, điều tiếp theo thí sinh cần lưu ý là chọn phương thức xét tuyển để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Kỳ tuyển sinh đại học 2020, các trường đại học cũng áp dụng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau nhằm mang đến nhiều cơ hội hơn cho thí sinh.
Tính đến thời điểm hiện tại đã có không ít trường đại học bắt đầu triển khai phương thức xét tuyển học bạ. Trong đó, UEF đã nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ 5 học kỳ từ đầu tháng 3. Vì thế, trong số này, các bạn thí sinh có quan tâm đến ngành nghề, phương thức xét tuyển, học bổng,… tại UEF nhớ đón theo dõi và gửi câu hỏi trực tiếp tại chương trình hoặc gọi đến số hotline (028) 5422 5555 để được giải đáp tận tình nhé!
Kính mời thí sinh và phụ huynh đón xem chương trình tư vấn trực tuyến "Step up your future" số thứ 03 được phát sóng vào lúc 19g00, Thứ Năm, ngày 12/3 tới. 

 

Hiện UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ ở tất cả các ngành đào tạo với điều kiện: thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình 5 học kỳ đạt từ 30 điểm trở lên.
Mức điểm xét tuyển được tính như sau:
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Khung giờ nhận hồ sơ:
Sáng: Từ 7g30 - 11g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
Chiều: Từ 13g30 - 16g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu)
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN