Tin tuyển sinh

Hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 gồm những gì?

17/07/2020
Khi đã định hướng tiếp tục con đường "nâng cấp" học vấn, các thí sinh dự định đăng ký xét tuyển cao học thường lưu ý hai vấn đề quan trọng. Đó là ngành học mình sẽ tiếp tục theo đuổi và hồ sơ tuyển sinh cao học vào ngôi trường phù hợp. Với các thí sinh có dự định đăng ký vào chương trình thạc sĩ tại UEF thì vấn đề hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 gồm những gì? sẽ được giải đáp qua những thông tin sau.

 

Hồ sơ tuyển sinh cao học tại UEF gồm những gì?

 

Chương trình cao học tại UEF hiện đang đào tạo 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và Kế toán. Để đăng ký thi tuyển sinh cao học vào UEF, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi. Cạnh đó, người có bằng tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi.
 
Hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 gồm những gì?
Thí sinh cần lưu ý hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 gồm những gì?

Khi đã đảm bảo được điều kiện đăng ký, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh gồm:

 

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao học đợt 2 - 2020

 

Hằng năm, UEF tiến hành thi tuyển sinh cao học 2 đợt (dự kiến tháng 5 và tháng 11). Với đợt 2 năm 2020 này, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký từ ngày 6/7 đến hết ngày 15/10/2020.
Với những thí sinh có dự định ôn tập trước kỳ thi, thời gian ôn tập từ ngày 5/10/2020. Trường hợp thí sinh học bổ sung chuyển đổi kiến thức các môn chuyên ngành, thời gian học từ ngày 31/8 – 4/10/2020.
Học tại UEF, học viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, được tạo môi trường bồi dưỡng và phát triển các kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, quản lý. Cạnh đó, học viên còn được học tập thực tế với các chuyên gia đầu ngành, được cập nhật thông tin mới, mở rộng khả năng tương tác thực tế. Từ bước đệm là chương trình thạc sĩ UEF, nhiều học viên tốt nghiệp đã có bước tiến lớn trong công việc.
Với những thông tin hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 gồm những gì? hi vọng các học viên tương lai của UEF sẽ sớm hoàn tất được hồ sơ và đăng ký đúng hạn. 
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN