Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Khám phá nhóm ngành Luật trong xu thế hội nhập cùng Step Up Your Future số ngày 16/4

13/04/2020
Pháp luật không chỉ là công cụ quản lý Nhà nước hiệu quả mà còn tạo môi trường thuận lợi, đảm bảo sự vận hành và phát triển của mọi lĩnh vực trong đời sống. Vì thế, nhóm ngành Luật luôn chiếm vị thế quan trọng nhất định ở mỗi giai đoạn lịch sử, xã hội. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhóm ngành Luật. Vậy tố chất nào phù hợp để theo đuổi nhóm ngành học này? Trong xu thế hội nhập học ngành Luật, sinh viên cần trang bị thêm những yếu tố nào?... Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Step Up Your Future với chủ đề “Khám phá nhóm ngành Luật trong xu thế hội nhập”.
 
 
Chương trình sẽ được phát trực tiếp (livestream) lúc 19g00 thứ Năm, ngày 16/4/2020 trên Fanpage UEF và Fanpage của Báo Giáo dục TP.HCM.
Các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm tham gia tư vấn trong chương trình gồm: TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM, TS. Tô Nhi A - Chuyên gia tâm lý, ThS. Phạm Doãn Nguyên - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), ThS, Luật sư Hồ Vĩnh Long - Giám đốc tư vấn luật Ngân hàng HSBC Việt Nam - Thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, ThS. Vũ Anh Sao - Phó trưởng Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF.
 
 Ban tư vấn đồng hành cùng thí sinh trong chương trình Step Up Your Future số 16/4 tới

Nhóm ngành Luật hiện nay được đào tạo với nhiều ngành học khác nhau như: Luật, Luật kinh tế, Luật quốc tế,…. Mỗi ngành học có những đặc điểm và thế mạnh về cơ hội việc làm riêng. 
Chương trình Step Up Your Future số 16/4 tới đây sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh những thông tin chi tiết về nhóm ngành Luật đang đào tạo tại các trường đại học nói chung và điểm đặc thù của nhóm ngành Luật tại UEF. Cạnh đó, tham gia chương trình các bạn còn được giải đáp những thắc mắc, tư vấn tâm lý khi lựa chọn nhóm ngành học này, được nghe chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp từ các diễn giả. 
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp nhóm ngành Luật luôn giữ những con số ấn tượng trên các diễn đàn thống kê số liệu việc làm. Do đó, việc lựa chọn học các ngành về Luật là một quyết định sáng suốt để các bạn có một nghề nghiệp rộng mở trong xu thế hội nhập toàn cầu.
Bạn thích đọc sách, có trí nhớ tốt, đam mê pháp luật và khát vọng công lý. Bạn có khả năng đàm phán, thuyết phục tốt, có tư duy nhạy bén và chịu khó học hỏi, chịu được áp lực,… Những tố chất này có giúp bạn học tốt các ngành về Luật? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong chương trình Step Up Your Future với chủ đề “Khám phá nhóm ngành Luật trong xu thế hội nhập”. Hãy nhớ đón theo dõi và đặt câu hỏi trong chương trình để được giải đáp chi tiết các thắc mắc về ngành học các bạn nhé! Những thông tin tham vấn từ các chuyên gia sẽ giúp các bạn tự tin hơn với ngành học mà mình lựa chọn. Từ đó, các bạn có thể yên tâm để tập trung cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
Mọi thắc mắc xoay quanh về nhóm ngành Luật, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong chương trình hoặc gọi đến số hotline (028) 5422 5555.

 
Hiện tại, UEF đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ tất cả các ngành đến ngày 30/6 ở cả 2 phương thức: xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ. Điều kiện: thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình 5 học kỳ (không bao gồm học kỳ 2 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 từ 18 điểm trở lên.
Để đảm bảo sức khỏe trước tình hình dịch bệnh, thí sinh nên ưu tiên gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc
đăng ký tư vấn online để được tư vấn tốt nhất.

 
Quyền Cương
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN