Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Khám phá sức hút của lĩnh vực Công nghệ thông tin trong kỷ nguyên số qua "Step up your future" số 23/4

20/04/2020
Trong kỷ nguyên số hiện nay, Công nghệ thông tin (IT) trở thành lĩnh vực dẫn đầu với nhiều triển vọng phát triển. Ứng dụng công nghệ thông tin trở nên gần gũi và xuất hiện ở hầu như tất cả mọi mặt kinh tế, đời sống xã hội. Chính sự phổ biến và “lực hút” từ những công việc hấp dẫn mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi các ngành học thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin. Vậy để theo học các ngành về IT thí sinh cần có những tố chất gì, ngành này được đào tạo ra sao, cơ hội việc làm trong tương lai,… tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Step up your future chủ đề “Công nghệ thông tin – Lĩnh vực dẫn đầu trong kỷ nguyên số”.
Chương trình sẽ được phát trực tiếp (livestream) lúc 19g00 thứ Năm, ngày 23/4/2020 trên Fanpage UEF – Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM và Fanpage của Báo Giáo dục TP.HCM.
 
 
Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia: TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM, ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý, ThS. Phạm Doãn Nguyên - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh UEF, TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin UEF, ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký Hội tin học TP.HCM (HCA) - Phó Chủ tịch Ban điều hành hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TP.HCM.
 

Các thầy cô, chuyên gia đồng hành chia sẻ với các bạn học sinh tại chương trình Step up your future số ngày 23/4

Có những thành tựu công nghệ làm thay đổi cả thế giới và đa phần các sản phẩm này đều có sự góp sức của những "trí tuệ" trẻ. Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ghi dấu ấn với những sản phẩm công nghệ nổi bật, từ bây giờ, thí sinh cần chọn được ngành học và môi trường đào tạo phù hợp.
Chương trình tư vấn trực tuyến, Step up your future số ngày 23/4 tới sẽ mang đến những thông tin cập nhật nhất về các ngành học thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, phương thức xét tuyển năm 2020, chính sách học bổng hấp dẫn của các ngành,…
Cạnh đó, những băn khoăn trong lựa chọn ngành nghề, áp lực thi cử khi lịch học và lịch thi liên tục bị thay đổi do tình hình dịch bệnh Covid-19,… sẽ được chuyên gia tâm lý, chuyên gia tư vấn hướng nghiệp tháo gỡ giúp các bạn thí sinh.
Khi chọn theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào, điều thí sinh quan tâm không chỉ là đầu vào, phương thức xét tuyển mà còn chuẩn đầu ra, chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm trong tương lai. Tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ đến các bạn trong chương trình số này.
Tại UEF, lĩnh vực công nghệ thông tin gồm các ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Khoa học dữ liệu (dự kiến đào tạo),… Vì thế, khi theo dõi
 chương trình tư vấn trực tuyến, thí sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về chương trình đào tạo, hoạt động sinh viên, các cấp độ ngoại ngữ, môi trường thực tập, cơ hội việc làm,… của sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin tại UEF. Đây sẽ là những cơ sở để các bạn đưa ra quyết định đặt bút chọn ngành, chọn trường trong thời gian sắp tới.
 
Các bạn thí sinh nhớ đón theo dõi chương trình Step up your future – chủ đề “Công nghệ thông tin – Lĩnh vực dẫn đầu trong kỷ nguyên số” vào lúc 19 giờ, 23/4 tới nhé. Mọi thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong chương trình hoặc gọi đến số hotline (028) 5422 5555. 
Quyền Cương
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN