Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Bất động sản xét tuyển những môn nào?

10/10/2020
Bất động sản là một trong những ngành đang trên đà phát triển lớn mạnh, thu hút được nguồn vốn "khủng" của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những bạn trẻ đam mê kinh doanh bất động sản, năng động, linh hoạt trong giao tiếp thì đây là ngành được lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Nếu đã có định hướng theo đuổi ngành Bất động sản, bạn cần tìm hiểu ngành Bất động sản xét tuyển những môn nào để có kế hoạch ôn luyện thật tốt. 
 

Ngành Bất động sản xét tuyển những môn nào? 

 
Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển của một số trường đại học uy tín có đào tạo ngành Bất động sản:
Đại học Nông lâm TP HCM: Xét tuyển ngành Bất động sản với 3 tổ hợp A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh), D01 (Văn – Toán – Tiếng Anh). 
Đại học Tài chính - Marketing: Xét tuyển các tổ hợp môn: Toán - Tiếng Anh - Khoa học xã hội. Trong đó các môn Khoa học xã hội bao gồm: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Ngoài ra còn có 3 tổ hợp như: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh), D01 (Văn – Toán – Tiếng Anh).
Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF): Dự kiến xét tuyển ngành Bất động sản bẳng các tổ hợp môn như : A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh), D01 (Văn – Toán – Tiếng Anh), C00 (Văn - Sử - Địa). 
Năm 2021, UEF dự kiến tuyển sinh ngành Bất động sản dựa trên 4 phương thức gồm: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM, xét tuyển học bạ 3 môn lớp 12, xét tuyển học bạ tổng điểm 5 học kỳ (HK I, II lớp 10, HK I, II lớp 11 và HK I lớp 12).
 
 bất động sản
Thí sinh nên tìm hiểu kỹ ngành Bất động sản xét tuyển những môn nào để có lộ trình ôn tập hiệu quả
 

Điểm trúng tuyển ngành Bất động sản là bao nhiêu? 

 
Để lựa chọn môi trường học tập phù hợp với năng lực của bản thân, bên cạnh việc tìm hiểu ngành Bất động sản xét tuyển môn nào thì thí sinh cũng cần nắm rõ mức điểm chuẩn của những năm trước. Theo đó:
Trường Đại học Nông lâm TP HCM: năm 2020, ngành Bất động sản có mức điểm trúng tuyển là 19 điểm theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.   
Trường Đại học Tài chính - Marketing TP HCM: có mức điểm trúng tuyển ngành Bất động sản năm 2020 là 23 điểm theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT.
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF): dự kiến có mức điểm trúng tuyển dao động từ 18 - 35 điểm ở tất cả các tổ hợp môn theo các phương thức.
Theo học ngành Bất động sản tại UEF, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, UEF luôn chú trọng vào các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ giúp sinh viên phát huy được các thế mạnh của bản thân. Đặc biệt, tại UEF sinh viên luôn được lĩnh hội, tiếp thu các kiến thức trực tiếp cùng các chuyên gia trong tất cả các môn học thông qua các buổi hội thảo, chuyên đề.
Có thể nói, việc xác định, tìm hiểu trước ngành Bất động sản xét tuyển những môn nào sẽ là tiền đề giúp các bạn xác định rõ phương hướng ôn tập các kiến thức cho mình. Chúc các bạn có một mùa thi tuyển thật hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công. 
 
Khánh Vy   
TIN LIÊN QUAN