Tin tuyển sinh

Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

06/04/2021
Bất động sản hay còn gọi là Kinh doanh Bất động sản được xem là ngành nghề “hot”, có mức thu nhập không giới hạn, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Nhận thấy được xu hướng đó, năm 2021, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã mở chương trình đào tạo ngành Bất động sản theo mô hình song ngữ
Ngoài các thông tin về kiến thức, kỹ năng, tố chất, cơ hội việc làm được cung cấp trước đó, bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được "ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?".
 

Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu? 

 
Khi theo học ngành Bất động sản tại UEF, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp trong 4 năm, gồm 8 học kỳ tương đương mỗi năm có 2 học kỳ.
Học phí sẽ dao động từ 35 triệu đồng mỗi học kỳ, tùy thuộc vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong học kỳ đó. Học phí sẽ ổn định trong năm học, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định. Học phí đã bao gồm 7 cấp học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.
 
Thí sinh tìm hiểu "Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?"

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Bất động sản

 
Tại UEF, Nhà trường luôn dành nhiều suất học bổng trao tặng cho thí sinh trúng tuyển vào ngành Bất động sản. Đây không chỉ là giải pháp giảm nhẹ tài chính trong bối cảnh chịu nhiều ảnh hưởng của COVID-19 mà còn tạo động lực để các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn trong học tập. Theo đó, thí sinh có điểm trúng tuyển cao sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng không giới hạn số lượng, trị giá 100%, 50% và 25% học phí.
 
Học bổng 100%
 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2021 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 48 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT; Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
 
Các mức học bổng hấp dẫn tại UEF dành cho sinh viên khóa 2021
 
Học bổng 50%
 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2021 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 24 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 27 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 45 đến dưới 48 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%. 
Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Học bổng 25%
 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2021 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 24 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 23 đến dưới 27 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 38 đến dưới 45 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên. 
Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng để xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên
Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cần thiết về "Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?", cùng chính sách học bổng hấp dẫn tại UEF. Tin chắc rằng, đây sẽ là nguồn thông tin quan trọng cho các bạn có nguyện vọng đồng hành với UEF trong suốt 4 năm đại học. Chúc các bạn lựa chọn được ngành học phù hợp và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 
 
AMi
TIN LIÊN QUAN