Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

06/04/2021
Bất động sản hay còn gọi là Kinh doanh Bất động sản được xem là ngành nghề “hot”, có mức thu nhập không giới hạn, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Nhận thấy được xu hướng đó, năm 2022, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã mở chương trình đào tạo ngành Bất động sản theo mô hình song ngữ
Ngoài các thông tin về kiến thức, kỹ năng, tố chất, cơ hội việc làm được cung cấp trước đó, bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được "ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?".
 

Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu? 

 
Khi theo học ngành Bất động sản tại UEF, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp trong 4 năm, gồm 16 học kỳ tương đương mỗi năm có 4 học kỳ.
Học phí tại UEF phụ thuộc vào số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ. Một năm chia thành 4 học kỳ. Học phí bình quân khoảng 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. Học phí công bố đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Học phí ổn định trong suốt năm học, năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định. Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh khoảng 25 triệu đồng; Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh khoảng 33 triệu đồng.
 
Thí sinh tìm hiểu "Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?"

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Bất động sản

 
Tại UEF, Nhà trường luôn dành nhiều suất học bổng trao tặng cho thí sinh trúng tuyển vào ngành Bất động sản để tạo động lực giúp các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn trong học tập. Theo đó, thí sinh có điểm trúng tuyển cao sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng không giới hạn số lượng, trị giá 100%, 50% và 25% học phí.
 
Học bổng 100%
 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
  Các mức học bổng hấp dẫn tại UEF dành cho sinh viên
 
Học bổng 50%
 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Học bổng 25%
 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cần thiết về "Ngành Bất động sản của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?", cùng chính sách học bổng hấp dẫn tại UEF. Tin chắc rằng, đây sẽ là nguồn thông tin quan trọng cho các bạn có nguyện vọng đồng hành với UEF trong suốt 4 năm đại học. Chúc các bạn lựa chọn được ngành học phù hợp và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN