Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Bất động sản là gì? Học những gì?

25/11/2020
Mức thu nhập không giới hạn cùng với những tiềm năng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh khiến Bất động sản dần trở thành một ngành “hot” và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Vậy “Ngành Bất động sản là gì? Học những gì?” là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
 

Ngành Bất động sản là gì?

 
Kinh doanh bất động sản có thể hiểu là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán (chuyển nhượng tức cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản), thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm vào mục đích sinh lợi.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Bất động sản có thể tự hoạt động như một trung gian môi giới Bất động sản, hoặc ứng tuyển vào vị trí nhân viên, quản lý của các văn phòng giao dịch, các công ty về Bất động sản.
 
 
"Ngành Bất động sản là gì? Học những gì?" luôn là băn khoăn, thắc mắc của nhiều thí sinh và phụ huynh
 
Bạn là người có khả năng giao tiếp tốt, đam mê với các lĩnh vực có liên quan đến bất động sản, giao dịch tài chính, yêu thích công việc có tính cạnh tranh và áp lực cao thì ngành Bất động sản chính là mảnh đất màu mỡ ươm mầm tài năng và trí tuệ của bạn.
 

Ngành Bất động sản học những gì?

 
Sinh viên theo học ngành Bất động sản tại UEF sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng quan trọng về kinh tế, tài chính, luật, kinh doanh, quy hoạch và kiến thức chuyên sâu về môi giới, kinh doanh, đầu tư, quản lý bất động sản; những kỹ năng chuyên môn như thu thập thông tin, phân tích thị trường bất động sản, triển khai các dịch vụ sàn giao dịch bất động sản và môi giới bất động sản,...
Thí sinh yêu thích ngành Bất động sản có thể tham khảo một số trường uy tín như: Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, Đại học Tài chính - Marketing và Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Ngoài ra, UEF luôn chú trọng xây dựng môi trường học chuẩn quốc tế, lộ trình đào tạo được thiết kế khoa học, hiệu quả cùng với phương pháp giảng dạy song ngữ giúp các bạn sinh viên yên tâm khi có thể nắm vững cả về kiến thức chuyên môn đồng thời nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
Hy vọng bài viết “Ngành Bất động sản là gì? Học những gì?” đã giúp các bạn thí sinh có cái nhìn rõ nét hơn về ngành học năng động này. Hãy xác định rõ đam mê và khả năng của bản thân và đừng ngần ngại chọn UEF là nơi trao gửi ước mơ của mình nhé!
 
Bạch Vân
TIN LIÊN QUAN