Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Hệ thống thông tin quản lý lấy bao nhiêu điểm?

30/09/2016
Trong thời đại khoa học máy tính và công nghệ “lên ngôi”, hầu như các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước ở hầu hết các lĩnh vực từ kinh tế, giáo dục đến y tế… đều rất cần nguồn nhân lực ngành Hệ thống thông tin quản lý. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích công nghệ, mong muốn ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả các hoạt động thì ngành này chính là chọn lựa dành cho bạn.
Việc đông đảo thí sinh đăng ký là một trong những nguyên nhân khiến điểm chuẩn của ngành Hệ thống thông tin quản lý ngày một biến động. Nhằm xác định được trường học phù hợp với năng lực bản thân, trước khi đăng ký xét tuyển các bạn cần tìm hiểu Ngành Hệ thống thông tin quản lý lấy bao nhiêu điểm? Mức điểm trúng tuyển của ngành này ở các trường năm 2016 ra sao?”
Ngành Hệ thống thông tin quản lý lấy bao nhiêu điểm?
Dưới đây là mức điểm chuẩn của các trường có thế mạnh đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý, giúp bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo hữu ích trước mùa thi:
  • Đại học Ngân hàng TP.HCM:  Xét tuyển ngành Hệ thống thông tin quản lý với mức điểm 20.5 cho tất cả các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh và Toán – Văn – Anh.
  •  Đại học Kinh tế TP.HCM: Xét tuyển ngành này bằng các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh và Toán – Văn – Anh (trong đó môn Toán nhân hệ số 2) với điểm chuẩn là 25 điểm.
 
gành Hệ thống thông tin quản lý lấy bao nhiêu điểm
Trước khi đăng ký xét tuyển các bạn cần tìm hiểu “Ngành Hệ thống thông tin quản lý lấy bao nhiêu điểm?"
  • Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): trường dự kiến tuyển sinh ngành Hệ thống thông tin quản lý trong mùa tuyển sinh năm 2017 với mức điểm dao động từ 18 – 24 điểm cho các tổ hợp môn dự kiến là A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh) và D01 (Toán – Văn – Anh), A02 (Toán – Văn - Lý).
  •  Đại học Tài chính Marketing TP.HCM: Với các tổ hợp môn xét tuyển ngành Hệ thống thông tin quản lý là Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh và Toán – Văn – Anh ở mức từ 18.5 điểm trở lên.
Thêm cơ hội xét tuyển với điểm học bạ THPT
Ngoài phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, một số trường đại học chuẩn quốc tế như UEF còn xét tuyển theo học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT với tổng điểm trung bình đạt mức quy định của trường.
Như vậy, việc tìm hiểu “ngành Hệ thống thông tin quản lý bao nhiêu điểm?” đóng vai trò hết sức quan trọng đối với thí sinh. Đây là cơ sở để các bạn cân đối giữa nguyện vọng, điều kiện với năng lực học tập, kết quả thi tuyển của bản thân để vào được một trường học phù hợp nhất.  
 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN