Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học ngành Hệ thống thông tin quản lý ở đâu?

05/10/2016
Một khi bạn đã nắm bắt đầy đủ bản chất ngành nghề và nhận thấy mình hội đủ tố chất để theo đuổi thì các bạn cũng cần tìm hiểu những trường học phù hợp với năng lực bản thân, học ngành Hệ thống thông tin quản lý ở đâu? là tốt nhất. Đây là bước khám phá quan trọng vì bất cứ sinh viên nào cũng mong muốn được học tập, rèn luyện trong môi trường phù hợp, đảm bảo chất lượng, tạo tiền đề vững bền cho sự nghiệp về sau.
Trường nào đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý?
Tùy vào năng lực và điều kiện của bản thân, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn bậc học và môi trường học tập phù hợp nhất. Hiện nay, có khá nhiều trường đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý, trong đó có thể kể đến những trường như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính - Marketing TP.HCM...
 
Học ngành Hệ thống thông tin quản lý
Học ngành Hệ thống thông tin quản lý ở đâu là tốt nhất?
 
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của xã hội, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) dự kiến mở đào tạo ngành này vào năm 2017. Tại UEF, ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm cũng như nơi thực tập với mối quan hệ kết nối bền chặt của UEF và các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Các bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm, câu lạc bộ ngoại khóa, hoạt động xã hội… Đặc biệt, UEF luôn chú trọng đào tạo trình độ Anh ngữ nhằm đảm bảo cho sinh viên có được công cụ hỗ trợ đắc lực trên bước đường nghề nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.
Chọn ngành Hệ thống thông tin quản lý ở đâu để có cơ hội trúng tuyển cao?
Ngoài việc tìm hiểu ngành Hệ thống thông tin quản lý học ở đâu, các thí sinh cũng cần lưu ý mức điểm trúng tuyển hàng năm của các trường này để có nhiều cơ hội ngay ở đợt xét tuyển đầu tiên. Về chi tiết mức điểm trúng tuyển, các bạn có thể xem trực tiếp tại website của từng trường, tuy nhiên về tổng quan, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây của các trường trong năm 2016:
- Đại học Ngân hàng TP.HCM: điểm trúng tuyển là 20.5 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.
- Đại học Kinh tế TP.HCM: mức điểm trúng tuyển là 25 điểm cho tất cả các tổ hợp môn, trong đó điểm môn Toán nhân hệ số 2.
- Đại học Tài chính - Marketing TP.HCM: 18,5 điểm là điểm trúng tuyển của ngành Hệ thống thông tin quản lý ở tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.
- Riêng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) dự kiến tuyển sinh ngành này với mức điểm từ 18 – 24 điểm.
Có thể khẳng định, lựa chọn được trường phù hợp để học ngành Hệ thống thông tin quản lý sẽ giúp các bạn phát huy tối đa năng lực và niềm đam mê với nghề. Câu hỏi học ngành Hệ thống thông tin quản lý ở đâu chắc chắn sẽ không còn là nỗi băn khoăn, lo lắng của các bạn trong mùa tuyển sinh sắp tới nếu bạn chọn đúng nơi đào tạo uy tín, chất lượng.

 
Quỳnh Như
TIN LIÊN QUAN