Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

03/09/2019
Ngôn ngữ Anh là một trong các ngành học của UEF được các bạn thí sinh quan tâm lựa chọn bởi sở hữu chương trình đào tạo ưu việt cùng chuỗi hoạt động giao lưu, kết nối quốc tế sôi nổi. Đặc biệt, sinh viên được thường xuyên học tập với giảng viên bản ngữ là một lợi thế rất lớn, tạo được sự tin tưởng của phụ huynh và các thí sinh.
 
Với sức hút của ngành này, trước thềm tuyển sinh, bên cạnh phương thức xét tuyển, nhiều thí sinh còn quan tâm vấn đề ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 
 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF luôn có nhiều cơ hội cọ xát thực tế qua chương trình giao lưu quốc tế

 

Ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

 

Theo chính sách học phí của UEF, trung bình mỗi học kỳ sẽ có mức học phí trung bình từ 30 triệu và mỗi năm học sẽ có 2 học kỳ. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ học trong vòng 4 năm (8 học kỳ). Học phí sẽ phụ thuộc vào tín chỉ mà các bạn sinh viên đăng ký học trong 1 học kỳ. Với chương trình đào tạo hệ tín chỉ, sinh viên sẽ chủ động trong việc điều tiết mức học phí sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế trong từng học kỳ. 
 
Với ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF, sinh viên có hơn 80% thời lượng học tập trên giảng đường hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, học hàm cao và giáo viên bản ngữ, đảm bảo phát huy tối đa bốn kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, các bạn cũng được tăng cường các kỹ năng nâng cao như phản xạ, nói đuổi, ngữ âm, ngữ điệu,… khi trình bày ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới này.

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

 

Học bổng 100%: những thí sinh nhận được học bổng này cần đảm bảo điều kiện: 
 
Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
 
Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
 
Để duy trì học bổng, sinh viên cần kết thúc mỗi năm học, có điểm trung bình tích lũy đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.
 
Ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra
 
 
Học bổng 50%: thí sinh nhận được học bổng này khi có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 1.040 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%
 
Học bổng 25%: với học bổng này, khi thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2019, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 720 đến dưới 840 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ được xét cấp học bổng.
 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét Học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
 
Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng các bạn thí sinh và quý phụ huynh đã giải đáp được thắc mắc ngành ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Đồng thời với những suất học bổng giá trị, UEF tin rằng con đường vào đại học của các bạn sẽ rộng mở hơn. Chúc các bạn thành công!
 
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN