Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

02/12/2019
Mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng thắt chặt, nhu cầu nguồn nhân lực giỏi tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Thấy được tiềm năng phát triển trong bối cảnh hội nhập, ngôn ngữ Hàn Quốc trở thành ngành học trong "tầm ngắm" lựa chọn của nhiều thí sinh.
Đối với những thí sinh chọn UEF là địa chỉ theo đuổi ngành học này, ngoài việc tìm hiểu về chất lượng đào tạo, môi trường học, chuẩn đầu ra,… thì vấn đề ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? chắc chắn sẽ là thông tin cần thiết cần nắm rõ.

 

Học phí ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh 

 

Theo chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại UEF, sinh viên sẽ học 8 học kỳ, trong vòng 4 năm (mỗi năm học có 2 học kỳ). Học phí trung bình 1 học kỳ của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc khoảng 30 triệu/học kỳ. Tuy nhiên, học phí cụ thể từng học kỳ sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học mà các bạn đăng ký trong kỳ đó, vì UEF đào tạo theo học chế tín chỉ.
 
  
Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều thí sinh
 

Tại UEF, sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ được học chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực hành, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn vững chắc và kỹ năng mềm phong phú. Ngoài ra, các học kỳ quốc tế tại Hàn Quốc sẽ là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế và vận dụng kiến thức và thực hành ngôn ngữ. 

 

Chính sách học bổng dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF 

 

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh có thành tích học tập tốt có cơ hội học tại UEF. Nhà trường thường xuyên tặng nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên. Tại UEF, khi trúng tuyển sinh viên có cơ hội nhận được các suất học bổng không giới hạn số lượng có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí. Để nhận được học bổng tuyển sinh này, thí sinh có thể dùng điểm của các phương thức xét tuyển như điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.HCM, điểm Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, tổng điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp 3 môn hoặc điểm tổng 5 học kỳ THPT. 
 
 
Mức điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF năm 2020
 
Đặc biệt, năm 2020, thí sinh trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 40% học phí trong toàn khóa học. Vì thế, trung bình 1 học kỳ sinh viên chỉ đóng học phí khoảng 18 triệu đồng/học kỳ. Học bổng này được áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2020 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.  
Bài viết trên đây đã phần nào cung cấp được thông tin về ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu. Hy vọng đây sẽ là hành trang giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi gia nhập "gia đình" Ngôn ngữ Hàn Quốc của UEF. 
 
Trân Châu
TIN LIÊN QUAN