Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những môn nào?

11/10/2016
Với thế mạnh của Nhật Bản trên mọi mặt từ kinh tế, văn hoá, khoa học – kỹ thuật đối với khu vực và thế giới, vì vậy Ngôn ngữ Nhật dần trở thành chìa khóa vàng, mở ra cho các bạn nhiều cơ hội sở hữu cơ hội làm việc có thu nhập cao.
Để có thể theo đuổi ngành học triển vọng này, các bạn thí sinh cần nắm được thông tin ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp môn nào? để có thể định hướng, đầu tư, ôn tập, tích lũy kiến thức cho các môn học thế mạnh ngay từ bây giờ.
Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những môn nào?
Với tiêu chí đảm bảo chọn cho bản thân một trường đào tạo uy tín, thế mạnh và có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp, bạn có thể tham khảo một số trường tiêu biểu đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật dưới đây.
1. Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội: Ngành này xét tuyển bằng các tổ hợp môn: Toán – Văn – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Nhật dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.
 
ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp môn nào
Các bạn thí sinh cần nắm được thông tin ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp môn nào? để có thể định hướng ôn tập, tích lũy kiến thức 
 
2. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): Các tổ hợp môn để xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật bao gồm: D01 (Toán – Văn – tiếng Anh), A01( Toán – Lý – tiếng Anh), C00 (Văn – Sử - Địa), D15 (Văn - Địa - tiếng Anh). (Môn tiếng Anh có thể thay thế bằng tiếng Nhật)
Theo đó, UEF sẽ xét tuyển ngành này bằng 2 phương thức: xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ THPT (lớp 12).
3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM: ngành này được xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia với các tổ hợp môn: Toán – Văn – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Nhật, Văn – Sử - tiếng Anh.
4. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH): tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật bằng các tổ hợp: Toán – Văn – tiếng Anh, Toán – Lý – tiếng Anh, Văn – Sử - tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Nhật thông qua 2 phương thức: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và Xét tuyển bằng học bạ THPT.
Điểm chuẩn xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật là bao nhiêu?
Để chọn được địa chỉ thích hợp nhất theo đuổi ngành yêu thích thì ngoài việc tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển nhữngtổ hợp môn nào?, các bạn cần phải thận trọng, cân nhắc với mức điểm xét tuyển của các trường năm trước để có nhiều cơ hội trúng tuyển ngay ở đợt đầu tiên.
- Đại học Ngoại thương Hà Nội: Có mức điểm trúng tuyển từ 26.8 điểm ở tất cả các tổ hợp môn
- Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Điểm trúng tuyển dao động từ 25.2 điểm ở tất cả các tổ hợp môn.
- Đại học Công nghệ TP.HCM: Điểm trúng tuyển từ 17 điểm ở tất cả các tổ hợp môn.
- Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): Năm 2023, ngành Ngôn ngữ Nhật của trường xét điểm trúng tuyển từ 17 điểm ở tất cả các tổ hợp môn. 
Thông qua bài viết, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ được thông tin “ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp môn nào?” để vạch ra cho mình lộ trình học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2017.
 
Quỳnh Như

 
 
 
TIN LIÊN QUAN