Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị khách sạn Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

02/03/2022
Hiện nay, xu hướng lựa chọn các ngành về dịch vụ được thí sinh rất quan tâm, đặc biệt là ngành Quản trị khách sạn. Bởi vì ngành này mang đến cho bạn trẻ môi trường làm việc năng động, hội nhập. Để chuẩn bị một cách đầy đủ nhất cho việc theo học ngành dịch vụ này, thí sinh cần hiểu rõ về môi trường học, chương trình đào tạo và học phí của các trường nguyện vọng. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) được biết đến là trường uy tín về đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Vậy ngành Quản trị khách sạn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

Ngành Quản trị khách sạn của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?  

 

Sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn tại UEF mỗi năm sẽ học 04 học kỳ (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mỗi học kỳ mức học phí trung bình khoảng 18 triệu đồng. Học phí chính xác và chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. 
Học phí ngành Quản trị khách sạn cũng như tất cả các ngành khác của trường sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định.
 
 ngành Quản trị khách sạn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Ngành Quản trị khách sạn Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM tiền học phí bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều thí sinh và phụ huynh

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên trúng tuyển ngành Quản trị khách sạn tại UEF 

 

Với mục đích khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên, hàng năm UEF đều dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào trường. Đối với ngành Quản trị khách sạn, sinh viên có thể nhận được một trong 3 mức học bổng sau:
Học bổng 100%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 29 điểm trở lên đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF  
 
Học bổng 50%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên cũng được nhận mức học bổng 50%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 25 đến 26.5 đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Ngoài ra, Quản trị khách sạn cũng là một trong những ngành được doanh nghiệp tài trợ học bổng 30% toàn khóa học (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT 2022 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
Hy vọng những thông tin trên đây giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành Quản trị khách sạn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu. Từ đó, giúp thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho việc lựa chọn trường và ngành học của mình trong tương lai.

 

TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN