Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Những lý do để học thạc sĩ tại UEF

22/08/2017
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bên cạnh trình độ đại học – cao đẳng, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sĩ các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán.
Ngay từ những kỳ tuyển sinh đầu tiên, chương trình đào tạo sau đại học của trường đã nhận được sự quan tâm, đăng ký của nhiều thí sinh. Dưới đây là những lý do để các học viên quyết định chọn học thạc sĩ tại UEF:

Môi trường học tập hiện đại, thân thiện

Thành công của UEF trong những năm qua gắn liền với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua mô hình chuẩn quốc tế. Tại đây, học viên cao học được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện học tập tốt nhất.
 
Cao học UEF
Tiện nghi đào tạo đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên
 
UEF tọa lạc tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đảm bảo nguồn tài liệu học tập, nghiên cứu cho các học viên. Lớp học ưu việt khoảng 30 - 35 chỗ ngồi, tạo môi trường học tập thân thiện, kết nối học viên – giảng viên.

Chương trình đào tạo vượt trội

Song song với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục đại học Anh, Mỹ, UEF còn chủ trương đưa vào giảng dạy chương trình theo hướng phục vụ nhu cầu cho người đi làm.
Chương trình đào tạo thạc sĩ của UEF được thiết kế theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh quản lý cấp cao. 
 
cao học UEF 1
Học viên có thể dung hòa tốt giữa học và làm với thời gian biểu linh hoạt

Trên cơ sở kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tư duy tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô; phân tích thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh, đầu tư tài chính cũng như đưa ra các chiến lược phát triển hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.
Ngoài ra, người học còn có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng mềm khác như giao tiếp cá nhân và nhóm, quản trị bản thân, quản lý thời gian, xử lý vấn đề nảy sinh trong công việc,...

Thời gian linh hoạt, chi phí phù hợp

Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho học viên có thể dung hòa tốt giữa học và làm, UEF xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ theo học chế tín chỉ đối với tất cả các ngành trường tuyển sinh cùng mức học phí phù hợp. Theo đó, học viên cao học có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân vào các buổi tối và ngày cuối tuần, tạo thuận lợi trong công việc và đảm bảo tốt nhất hiệu quả học tập.
Với những ưu thế trên, người học hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình, nỗ lực nâng cấp triển vọng nghề nghiệp và khẳng định giá trị bản thân ở một tầm cao mới. 

 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN