Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ở nhà tránh dịch vẫn có “gấu”: 2k2 hào hứng với món quà từ chương trình "Step up your future" của UEF

24/03/2020
Những ngày vừa qua, các sĩ tử 2k2 đã có những trải nghiệm thú vị qua kênh tiếp cận thông tin tư vấn tuyển sinh trực tuyến "Step up your future" do Báo giáo dục TP.HCM và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức. 
 
Chắc hẳn nhiều bạn thí sinh cũng đã được định hướng và chọn được ngành học phù hợp thông qua cách tiếp cận kênh tư vấn này. Chương trình tư vấn trực tuyến "Step up your future" của UEF đã nhận được nhiều sự quan tâm và trở thành kênh tham vấn tin cậy của thí sinh và phụ huynh cả nước.
 
Step up your future – kênh tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh được nhiều thí sinh quan tâm theo dõi

Theo dõi chương trình, các bạn thí sinh được cập nhật những thông tin tổng quan nhất về tình hình thi THPT quốc gia, quy chế tuyển sinh 2020, nhu cầu nhân lực các nhóm ngành nghề; phương thức tuyển sinh, chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế cũng như các thông tin liên quan về môi trường học tập, chính sách học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp các ngành,... tại UEF. Đây cũng là cơ sở để team 2k2 định hướng lựa chọn, đăng ký vào ngành học phù hợp.
Đáng vui hơn, những bạn thí sinh có tương tác tích cực và đặt câu hỏi hay trong chương trình còn được Ban tổ chức dành tặng nhiều món quà bất ngờ, ý nghĩa. Đây cũng là động lực cổ vũ các bạn thí sinh giữ vững niềm tin để vượt qua giai đoạn căng thẳng này! 
 
 
Bạn Đinh Ngọc Ánh Linh - học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình (TP.HCM) thích thú với món quà bất ngờ từ UEF

Qua những số phát sóng đầu tiên, bạn Đỗ Thị Ánh Tuyết - học sinh lớp 12A1, trường THPT Long Phước (Vũng Tàu) và bạn Đinh Ngọc Ánh Linh - học sinh lớp 12A6 trường THPT Nguyễn Thái Bình (TP.HCM) đã may mắn nhận được quà tặng ý nghĩa từ chương trình. 
 
 
Bạn Đỗ Thị Ánh Tuyết - học sinh lớp 12 A1, trường THPT Long Phước: Vừa có “gấu” vừa chọn được ngành học đúng năng lực, cảm ơn UEF!

Các bạn thí sinh còn đang băn khoăn trước việc lựa chọn ngành nghề, xây dựng chiến lược ôn thi, mong muốn tìm hiểu kĩ hơn các ngành đào tạo, môi trường học tập tại UEF hãy nhớ đón theo dõi chương trình "Step up your future" được phát sóng vào tối Thứ năm hàng tuần nhé. 
Chương trình số 26/3 tới với chủ đề “Xu hướng nghề nghiệp nhóm ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn” sẽ được được phát trực tiếp (livestream) lúc 19g00 trên Fanpage UEF và Fanpage của Báo Giáo dục TP.HCM. Kính mới quý phụ huynh và các bạn đón theo dõi. 
 
 
Thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại chương trình hoặc gọi đến hotline (028) 5422 5555 để được giải đáp tận tình.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN