Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Sĩ tử 2k2 cùng UEF nắm bắt cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành kinh doanh, quản trị, tài chính, kế toán

16/03/2020
Nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực kinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Theo thống kê của Bộ GĐ&ĐT, nhóm ngành này luôn có tỉ lệ chọi gần như cao nhất trong tất cả các nhóm ngành. Vậy lý do nào mà khối ngành kinh tế có sức hút đến như thế? Làm thế nào để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp của những ngành học này,… Tất cả sẽ được định hướng và giải đáp trong chương trình vấn tuyển sinh trực tuyến “Step up your future 2020” với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành kinh doanh, quản trị, tài chính, kế toán” diễn ra lúc 19g00, Thứ Năm, ngày 19/3 tới.
Chương trình phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage chính thức của UEF và Fanpage Báo Giáo dục TP.HCM.
 
 
Tham gia định hướng, tham vấn trong số này là các thầy cô diễn giả, chuyên gia tuyển sinh, đại diện trường THPT và doanh nghiệp gồm: TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Kinh tế UEF, TS. Lê Thị Thanh Mai – Trưởng ban công tác sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM, ông Trần Anh Tuấn – Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, ThS. Huỳnh Thanh Phú – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Phó Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực kiêm Giám đốc Nhân sự Sacombank. 
 
 Ban tư vấn góp mặt trong chương trình Step up your future số 19/3 tới
 

Với sự am hiểu sâu về ngành nghề cũng như sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng,… các khách mời sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. 
Mặc dù là khối ngành có tỉ lệ chọi cao và thu hút đông đảo thí sinh nhưng nhóm ngành kinh doanh, quản trị, tài chính, kế toán vẫn luôn mang đến nhiều cơ hội việc làm và tạo đà phát triển cho những sinh viên có tố chất phù hợp. 
Nếu đã có định hướng lựa chọn nhóm ngành này, các bạn thí sinh hãy nhớ đón xem chương trình và không ngần ngại đặt câu hỏi cho Ban tư vấn để nhận được những thông tin kịp thời, chuẩn xác nhất.
Nhóm ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán cũng là thế mạnh đào tạo của UEF. Với những thí sinh quan tâm, yêu thích môi trường học tập tại trường, các bạn cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong chương trình để có được cái nhìn toàn cảnh về ngành nghề, môi trường học tập, học phí, học bổng,… tại UEF. 
Thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại chương trình hoặc gọi đến hotline (028) 5422 5555 để được giải đáp tận tình.

 

Song song với việc đảm bảo cung cấp thông tin qua các kênh tư vấn tuyển sinh, UEF cũng đã tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ từ ngày 01/3 – 30/6. Điều kiện: thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình 5 học kỳ đạt từ 30 điểm trở lên.
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Khung giờ nhận hồ sơ:
- Sáng: Từ 7g30 - 11g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
- Chiều: Từ 13g30 - 16g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu)

 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN