Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

[Step up your future 7/5]: Thêm tự tin chọn Quan hệ quốc tế - ngành học hấp dẫn trong xu thế hội nhập

04/05/2020
Với xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, nhiều ngành học có điều kiện tốt để phát triển và thu hút sự quan tâm của các bạn thí sinh, trong đó ngành Quan hệ quốc tế là ngành được nhiều bạn trẻ năng động và giỏi ngoại ngữ lựa chọn. Vậy lực hấp dẫn của ngành Quan hệ quốc tế xuất phát từ đâu? triển vọng nghề nghiệp như thế nào? Thí sinh cần có những tố chất gì để phù hợp với ngành Quan hệ quốc tế,… Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Step up your future – chủ đề "Quan hệ quốc tế - ngành học hấp dẫn trong xu thế hội nhập".
Chương trình sẽ phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage chính thức của UEF và Fanpage Báo Giáo dục TP.HCM vào lúc 19g00 ngày 7/5/2020.
Tham gia tư vấn, tháo gỡ khúc mắc cho các bạn thí sinh trong chương trình gồm các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh, chuyên gia tâm lý, dự báo nhân lực, đại diện đơn vị báo chí gồm: ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, TS. Tô Nhi A - Chuyên gia tâm lý, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó hiệu trưởng - Viện trưởng Viện Quốc tế UEF, TS. Trần Thanh Huyền - Phó Trưởng Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF, ông Đỗ Thiện - Trưởng Ban đối ngoại quốc tế Báo Pháp Luật TP. HCM.
 
Các chuyên gia tham gia sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc về ngành Quan hệ quốc tế vào ngày 7/5 tới

Hiện nay, Việt Nam có quan hệ ngoại giao với hơn 180 trong 193 quốc gia thành viên Liên hợp quốc; có quan hệ thương mại với gần 230 quốc gia và vùng lãnh thổ đồng thời là thành viên tích cực của trên 70 tổ chức khu vực và thế giới. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho nguồn nhân lực trong nhóm ngành Quan hệ quốc tế, đối ngoại. Vì vậy, để tăng lợi thế cạnh tranh, năng lực chuyên môn, trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ quốc tế thí sinh cần tìm được môi trường học tập phù hợp.
Theo dõi chương trình Step up your future số ngày 7/5 tới, các bạn thí sinh sẽ được cập nhật những thông tin chi tiết về ngành Quan hệ quốc tế: chương trình đào tạo, quy chế tuyển sinh, chính sách học bổng, kỹ năng nghề nghiệp,… Cạnh đó, những tố chất phù hợp với ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ được chia sẻ trong chương trình.
Với sự thay đổi kỳ thi THPT quốc gia thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, chắc hẳn nhiều thí sinh sẽ lo lắng cho việc điều chỉnh kế hoạch ôn thi, xét tuyển đại học,… Với sự chia sẻ từ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm, chương trình sẽ “bật mí” nhiều bí kíp cân bằng tâm lý, cân đối việc học và cân luôn áp lực thi cử để các bạn có thể hoàn thành tốt kỳ thì quan trọng sắp tới.
 

Quan hệ quốc tế là ngành học nhiều triển vọng trong xu thế hội nhập

Với môi trường học tập quốc tế, năng động, UEF là trường đại học đào tạo ngành Quan hệ quốc tế được nhiều thí sinh chú ý trong mỗi kỳ tuyển sinh. Để có thể an tâm lựa chọn ngành học này, dành hết tâm huyết cho 4 năm đại học, các bạn thí sinh đừng ngần ngại, hãy đặt nhiều câu hỏi trực tiếp cho các đại diện UEF trong chương trình. 
Hẹn gặp các bạn vào lúc 19 giờ ngày 7/5 tới nhé. Mọi thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong chương trình hoặc gọi đến số hotline (028) 5422 5555
 
Quyền Cương
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN