Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

"Step up your future" - số ngày 5/3: Chọn ngành nghề như thế nào cho phù hợp?

02/03/2020
Đến hẹn lại lên, chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Step up your future 2020 do trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức sẽ tiếp tục lên sóng với chủ đề Chọn ngành nghề như thế nào cho phù hợp? vào lúc 19g00, ngày Thứ Năm, 5/3 tới.
Chương trình phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage chính thức của UEF và fanpage Báo Giáo dục TP.HCM.
 
Step up your future số 02: Chọn ngành nghề như thế nào cho phù hợp? sẽ phát sóng lúc 19g00 Thứ Năm, 5/3 tới

Chọn đúng ngành nghề là việc rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến tương lai của các bạn học sinh. Với chủ đề lần này, chương trình Step up your future sẽ giúp các bạn thí sinh gỡ rối khi đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề, bậc học, môi trường học, nắm bắt xu thế phát triển của các ngành nghề trong tương lai, phương thức xét tuyển vào đại học,… Những tham vấn trong chương trình sẽ là cơ sở để các bạn thí sinh có thêm căn cứ thực tiễn trước khi đặt bút chọn ngành, chọn trường.
Dàn khách mời tham gia tư vấn trực tuyến trong Step up your future số này là những thầy cô, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp gắn bó với công tác hướng nghiệp, tuyển sinh gồm: ThS. Phạm Doãn Nguyên – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh UEF, ông Trần Anh Tuấn – Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, ThS. Chế Dạ Thảo – Chuyên gia tâm lý, cô Nguyễn Ngọc Khánh Vân - Phó Hiệu trưởng trường THPT Gia Định, Bà 
Tống Thị Nhị Hà - Giám đốc Nhân sự khách sạn New World Sài Gòn
 
Ban tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý về chọn ngành nghề cho các thí sinh

Cạnh đó, chương trình cũng sẽ “bật mí” những bí kíp ôn luyện, cách giữ vững tâm lý trước kỳ thi, chọn nghề theo tính cách, tố chất,… từ ban tư vấn. 
Với những thông tin này, các bạn sẽ có thể chọn được ngành nghề, môi trường đại học phù hợp. Sau khi chọn được ngành học, điều tiếp theo thí sinh cần lưu ý là chọn phương thức xét tuyển để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Kỳ tuyển sinh đại học 2020, các trường đại học cũng áp dụng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau nhằm mang đến nhiều cơ hội hơn cho thí sinh.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có không ít trường đại học bắt đầu triển khai phương thức xét tuyển học bạ. Trong đó, UEF đã nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ đầu tháng 3. Vì thế, trong số này, các bạn thí sinh có quan tâm đến ngành nghề, phương thức xét tuyển, học bổng,… tại UEF nhớ đón theo dõi và gửi câu hỏi trực tiếp tại chương trình hoặc gọi đến số hotline (028) 5422 5555 để được giải đáp tận tình nhé!
Kính mời thí sinh và phụ huynh đón xem chương trình Tư vấn trực tuyến "Step up your future" số thứ 02 được phát sóng vào lúc 19g00, Thứ Năm ngày 5/3 tới. 
 
UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ ở tất cả các ngành đào tạo với điều kiện: thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình 5 học kỳ đạt từ 30 điểm trở lên.
Mức điểm xét tuyển được tính như sau:
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 từ 1/3 – 31/5
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Khung giờ nhận hồ sơ:
Sáng: Từ 7g30 - 11g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
Chiều: Từ 13g30 - 16g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu)

 

TT.TT-TT
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN