Tin tuyển sinh

UEF công bố điểm chuẩn trúng tuyển của phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021

15/09/2021
Chiều ngày 15/9/2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT của 29 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.
Mức điểm trúng tuyển cao nhất là 24
Năm nay, điểm trúng tuyển cao nhất là 24 ở ngành Marketing, Quản trị Logistics và Quản lý chuỗi cung ứngCác ngành Kinh doanh quốc tế, Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng có mức điểm trúng tuyển là 23. Các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ thông tin có mức điểm trúng tuyển là 22, các ngành Quan hệ quốc tế, Kinh doanh thương mại, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học có mức điểm trúng tuyển là 21. Các ngành còn lại dao động từ 19 - 20 điểm.

điểm chuẩn trúng tuyển

Thí sinh có thể tra cứu kết quả từ 9g00 ngày 16/9 tại đây:

Được biết, trước đó ngày 14/8, trường công bố mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức này. Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là 20 điểm ở ngành Quan hệ quốc tế, Kinh doanh quốc tế. Các ngành Marketing, Công nghệ truyền thông, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng điểm nhận hồ sơ 19. Các ngành còn lại điểm sàn 18. Căn cứ nguyện vọng đăng ký vào trường cũng như sau khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, trường công bố mức điểm trúng tuyển cao hơn mức điểm nhận hồ sơ. Trong đó, mức điểm trúng tuyển của tất cả các ngành cao hơn mức điểm nhận hồ sơ từ 1 - 4 điểm. Trong đó, mức điểm trúng tuyển ngành Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tăng 5 điểm so với điểm nhận hồ sơ.

Thí sinh trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 16/9 - 27/9

Thông tin nhập học:

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 (bản chính) về trường trước 17g00 ngày 26/9. Sau thời gian này, thí sinh trúng tuyển không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi theo quy định xem như từ chối quyền nhập học.

Trường hợp thí sinh bị ảnh hưởng hoặc đang thuộc các khu cách ly hay bị hạn chế di chuyển có thể gửi bản chụp, bản scan Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp về trường để thực hiện việc nhập học trực tuyến (thí sinh chịu trách nhiệm về tính chính xác của giấy chứng nhận này).  Sau khi có chính sách hoạt động bình thường trở lại, thí sinh trúng tuyển phải bổ sung giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT để hoàn thiện hồ sơ nhập học theo quy định.
Hội đồng tuyển sinh trường cũng lưu ý, đối với thí sinh gửi giấy chứng nhận tốt nghiệp qua bưu điện cần ghi chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 16/9 đến 27/9/2021
>> Xem hướng dẫn quy trình nhập học tại đây

Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển học bạ

Khi xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT bị tác động bởi nhiều yếu tố như: điểm thi không như kỳ vọng, điểm chuẩn tăng, tâm lý đăng ký nguyện vọng theo số đông,... thì các phương thức xét tuyển còn lại ở một số trường được quan tâm nhiều hơn để giảm bớt nỗi lo điểm chuẩn, đặc biệt là phương thức xét học bạ.

Hiện UEF còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 20/9.

Theo đó, để đăng ký xét học bạ vào UEF, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Bản photo công chứng học bạ THPT.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

UEF tuyển sinh trên cả nước nên thí sinh ở xa vẫn có thể nộp hồ sơ về trường theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

TT.TT-TT