Tin tuyển sinh

UEF công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 31/7

01/08/2020
Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) chính thức công bố mức điểm trúng tuyển học bạ THPT đợt 31/7 của 25 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Mức điểm trúng tuyển học bạ đợt 31/7

Được biết, UEF xét tuyển học bạ THPT với 2 phương thức: xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ.
Theo đó, trong đợt 31/7, điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển bằng điểm tổng trung bình 5 học kỳ là từ 30 điểm trở lên. Đối với thí sinh sử dụng điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn để xét tuyển thì số điểm trúng tuyển là từ 18 trở lên.

Lưu ý, mức điểm trúng tuyển được công bố đã bao gồm điểm khu vực, đối tượng ưu tiên và quy định của từng phương thức.

Đông đảo thí sinh quan tâm đến hình thức xét tuyển học bạ tại UEF

Thí sinh xem kết quả xét tuyển học bạ đợt 31/7 của mình tại đây:

Hướng dẫn quy trình nhập học

Khi nhận được thông báo trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 31/7, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau để tiến hành thủ tục nhập học, gồm:

Giấy báo nhập học (bản chính)

Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).

01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bản sao Giấy khai sinh.

Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).

Giấy khám sức khỏe.

Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).

Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian nhập học

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học, thí sinh cần lưu ý đến thời gian nhập học tại UEF. Theo đó, thí sinh trúng tuyển với phương thức xét tuyển học bạ đợt 31/7 nhập học theo thời hạn ghi trên giấy báo trúng tuyển.

Đối với thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đạt điều kiện sơ tuyển, thí sinh sẽ bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời về trường (nộp trực tiếp tại UEF hoặc gửi theo đường bưu điện) sau khi được cấp để được công nhận trúng tuyển.

Thí sinh tiến hành thủ tục nhập học với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô UEF

Quy trình nhập học

Sau khi đã hoàn thành thủ tục công nhận trúng tuyển tại UEF, thí sinh cần tìm hiểu về quy trình nhập học để giúp việc "nhập gia” UEF diễn ra nhanh gọn, thuận lợi:

- Bước 1: Đến VP Tư vấn Tuyển sinh (tầng 1) nhận Hồ sơ nhập học và được hướng dẫn.

- Bước 2: Mang Giấy báo nhập học đến Phòng Tài chính (tầng 7) để đóng học phí và lệ phí.

- Bước 3: Đến tầng 7 nộp Hồ sơ nhập học, đăng ký nơi khám BHYT, khai báo thông tin cá nhân (nếu chưa khai báo online), làm thủ tục xếp lớp, nhận thông báo về việc cấp phát tài khoản sinh viên UEF, nhận lịch thi tiếng Anh miễn học phần (nếu có).

- Bước 4: Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào và được tư vấn phương pháp học tiếng Anh, nhận lại kết quả kiểm tra tiếng Anh.

- Bước 5: Chụp hình làm thẻ sinh viên; Xếp lớp: Tiếng Anh dự bị (nếu có), tiếng Hàn, Nhật, Trung.

- Bước 6: Được giới thiệu và tư vấn chương trình quốc tế UEF.

- Bước 7: Nhận lịch sinh hoạt đầu khóa, nhận tặng phẩm (ba lô UEF, áo đồng phục, sổ tay sinh viên, …) và được phổ biến những thông tin cần thiết.
- Bước 8: Đến tầng 5 (Thư viện) để nhận tài liệu học tập học kỳ 1

Học phí

Về vấn đề học phí, thí sinh xem trên giấy báo trúng tuyển. Có hai hình thức đóng học phí là nộp trực tiếp tại trường và chuyển khoản vào 1 trong 3 tài khoản ngân hàng sau:

Chủ tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM

- STK: 0600 1234 7979, Ngân hàng SACOMBANK - Chi nhánh: Trung tâm TP.HCM

- STK: 1700 201 177 657, Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh TP.HCM - TP.HCM

- STK: 007 100 9996666, Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh TP.HCM – TP.HCM

Lưu ý:

Nội dung chuyển tiền cần ghi rõ [Họ tên sinh viên] - [Mã số sinh viên] (xem thông tin cuối mặt trước giấy báo trúng tuyển)

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: (028) 5422.5555 hoặc 0949981717

Tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 10/8

Được biết, đợt nhận hồ sơ xét tuyển học bạ tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 1/8 – 10/8. Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF cần đảm bảo các điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, các bạn sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi được cấp)

+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 trở lên đối với trình độ đại học

Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ vào Đại học ngành Marketing (7340115) với tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hoá ), cách tính điểm như sau:

Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Hoá lớp 12) + điểm ưu tiên (nếu có) >= 18

Hoặc:

Tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM)

• Bản photo công chứng học bạ THPT.

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn:

TT. Thông tin - Truyền thông