Tin tuyển sinh

UEF tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 những ngành nào?

18/07/2020
UEF được biết đến là môi trường đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao với vốn chuyên môn, kỹ năng cũng như trình độ ngoại ngữ tốt. Ngoài thế mạnh giảng dạy theo mô hình song ngữ ở trình độ đại học, UEF còn là môi trường đào tạo thạc sĩ uy tín trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý.
Hằng năm, UEF tiến hành tuyển sinh đào tạo sau đại học theo 2 đợt. Theo đó, khoá đào tạo thạc sĩ đợt 2 – 2020 đang nhận hồ sơ tuyển sinh. Nếu có nhu cầu theo học, hãy cùng tìm hiểu UEF tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 những ngành nào để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với công việc bạn đang theo đuổi nhé. 

 

UEF tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 những ngành nào?

 

Hiện nay, UEF đào tạo 3 ngành trình độ thạc sĩ là Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh theo định hướng đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản trị kết hợp chú trọng hoạch định chiến lược, đi sâu vào thực tiễn doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi theo học thạc sĩ tại UEF, học viên được trải nghiệm môi trường đào tạo theo chuẩn quốc tế giúp người học nâng cao trình độ ngoại ngữ, đây sẽ là lợi thế cho học viên trên bước đường sự nghiệp tương lai. 
 
 
UEF tuyển sinh cao học đợt 2 - 2020 những ngành nào? là thông tin nhiều người học quan tâm

Theo học thạc sĩ Tài chính ngân hàng tại UEF, học viên có thể hoạch định chiến lược, điều phối, nghiên cứu, quản lý, phân tích tài chính chuyên sâu dựa trên nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng và thực tiễn mà UEF cung cấp cho người học trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng. 
Đối với lĩnh vực mà nhiều người có xu hướng lựa chọn khi học thạc sĩ như ngành Quản trị kinh doanh, học viên UEF sẽ được cung cấp những kiến thức vĩ mô về lĩnh vực quản trị, chiến lược, cách giải quyết vấn đề và cách tiếp cận môi trường kinh doanh thực tế. 
Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện độ nhạy bén, kỹ năng lãnh đạo thông qua các đề tài nghiên cứu cá nhân và thảo luận nhóm. 
Đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán tại UEF sẽ theo định hướng giảng dạy chuyên sâu về kế toán tài chính nâng cao kết hợp với các kỹ năng cần thiết cho một nhà quản lý “thức thời”. Những kiến thức này sẽ giúp cho học viên cập nhật, nâng cao và khả năng vận dụng tốt vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp. Song song đó, người học được rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc lĩnh vực Kế toán. 

 

Cơ hội rộng mở với bằng thạc sĩ tại UEF

 

Tại UEF, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, học viên được thỏa sức sáng tạo ý tưởng, đưa ra quan điểm cá nhân, tạo điều kiện mở rộng tư duy tranh luận, phản biện. Đặc biệt, người học được tạo cơ hội tương tác và trao đổi trực tiếp với giảng viên đầu ngành là những giáo sư, tiến sĩ có trình độ học vấn sâu rộng, tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng trên thế giới. 
 
Tấm bằng thạc sĩ sẽ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho học viên
 
Được biết, chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEF được đánh giá cao bởi nội dung học thực tế phù hợp với tình hình doanh nghiệp, chú trọng đầu tư kỹ năng cần thiết giúp người học có hành trang vững chắc và lợi thế cạnh tranh trên bước đường phát triển sự nghiệp. 
Bên cạnh đó, thời gian học linh động giúp học viên cân đối được giữa công việc và học tập. Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, với những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu mà UEF cung cấp hứa hẹn sẽ nâng tầm chất lượng nghề nghiệp, mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cho học viên.
 
Trân Châu
TIN LIÊN QUAN