Câu lạc bộ D2M tuyển chọn thành viên mới: Tài năng hội tụ

29/10/2015
Ngày 25/10 vừa qua, buổi tuyển chọn thành viên mới của Câu lạc bộ Văn nghệ Đỉnh đam mê (D2M) trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Có thể nói, buổi tuyển chọn đã để lại ấn tượng khó quên cho người xem và Ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Suốt thời gian diển ra chương trình, sân khấu đã trở thành nơi hội tụ của đam mê và tài năng.
Cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật trong buổi tuyển chọn các bạn nhé!

Phần trình diễn chào mừng của UEF Dance crew

Các thí sinh tự tin làm chủ sân khấu

Những bước nhảy điêu luyện khiến khán giả không thể rời mắt

Sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần đồng đội gắn kết đã làm nên phần trình diễn ấn tượng

Tiết mục ngẫu hứng giữa thành viên D2M và thí sinh

Phần giao lưu đầy hào hứng và vui tươi của các thành viên trong câu lạc bộ và các bạn thí sinh

Tinh thần đoàn kết của câu lạc bộ D2M chính là bản sắc của sinh viên UEF

Được biết, liên tục những năm qua, Câu lạc bộ D2M đã góp phần rất lớn trong các sự kiện cũng như hoạt động chính của trường như Lễ tốt nghiệp, Lễ khai giảng, Kỷ niệm ngày 20/11…Mỗi tiết mục các bạn mang đến luôn để lại ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô và bạn bè.
Xin chúc cho câu lạc bộ tiếp tục phát huy thế mạnh và tìm kiếm, bồi dưỡng được nhiều tài năng mới để tỏa sáng hơn nữa!
Bang Bang Bang (dance cover by UEF Dance Crew)

Tiết mục trình diễn sôi động của UEF Dance Crew trong buổi casting tuyển thành viên mới sáng nay tại UEF ^_^

Posted by Tân Sinh Viên UEF on 25 Tháng 10 2015
[UEF Dance Crew] Casting Day

Một số tiết mục biểu diễn trong buổi casting tuyển chọn thành viên mới của UEF Dance Crew.

Posted by Tân Sinh Viên UEF on 27 Tháng 10 2015

Ảnh: Cao Tân, Video: Dự Tây