Hoạt động sinh viên

Cùng nhìn lại sự kiện thể thao lớn nhất tại UEF năm 2016

01/04/2016
Hội thao sinh viên UEF 2016 – sự kiện thể dục thể thao lớn nhất dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã kết thúc thành công vào ngày 27/3 vừa qua. Những phần thi đấu hấp dẫn, những chiến thắng xứng đáng và vô số những kỷ niệm đáng nhớ đã được tạo nên trong hoạt động thiết thực này.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc làm nên một Hội thao mang đậm bản sắc UEF các bạn nhé:

Sáng 12/3, Lễ khai mạc Hội thao diễn ra với không khí tưng bừng, sôi nổi ngay tại Sân trường
 Cùng ngày, các đội Kéo co chính thức tranh tài với những phần thi hào hứng, quyết liệt
 Chiều ngày 15/3, giải bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao khởi tranh với những trận cầu hấp dẫn
 Không kém cạnh, chiều 16/3, trận khai mạc bóng đá nữ đầy hồi hộp, kịch tính đã chứng tỏ sức hút của môn thể thao Vua
 Những tài năng bóng bàn có dịp phô diễn vào ngày 18/3
 Diễn ra ngày 19/3, bộ môn Cầu lông thu hút đông đảo sinh viên tham gia tranh tài
  UEF’s Unlimited Challenge (ngày 21/3) được xem điểm nhấn của Hội thao năm nay. Tại phòng Gym hiện đại của trường, các vận động viên trải qua nhiều phần thi thú vị.

Hội thao khép lại với Lễ Bế mạc và trao giải vào sáng 27/3. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải 2017 hứa hẹn nhiều nội dung hấp dẫn, đột phá!

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân