Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học tập thực tế tại Tân Cảng Sài Gòn

30/10/2015
Nhằm trang bị kiến thức lý thuyết gắn với thực tế cũng như tăng cường chương trình học tập tương tác dành cho sinh viên Nhà trường, ngày 23/10 vừa qua, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có những trải nghiệm bổ ích với bộ môn Logistics tại Tân Cảng Sài Gòn.
Kết hợp cùng các buổi báo cáo chuyên đề, chuyến tham quan này tạo cơ hội cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có dịp thực hành những vấn đề lý thuyết về Logistics đã được trau dồi, góp phần định hình những chức danh, vị trí công việc cụ thể mà các bạn có thể gắn bó trong tương lai.

Sinh viên khóa 2012 khoa Quản trị kinh doanh chia thành hai nhóm xuất phát đến Tân Cảng trong buổi sáng và chiều ngày 23/10

Đến với Tân Cảng, các bạn đã được hướng dẫn tham quan khu bãi, trung tâm điều hành, trung tâm đào tạo Logistics,... Qua đó, những thắc mắc của sinh viên về các dịch vụ mà cảng đang khai thác và các vấn đề liên quan như hoạt động điều hành, marketing, quản lý, vận tải biển,…cũng được các cán bộ điều hành Cảng trình bày và giải đáp cặn kẽ.

Chuyến tham quan đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo khoa
Quản trị kinh doanh

Các bạn sinh viên vô cùng hứng khởi và thích thú khi trực tiếp tham quan, khám phá hệ thống kho bãi của cụm cảng lớn tại Tp.HCM

Cán bộ điều hành tận tình giải đáp những thắc mắc của sinh viên