Tin UEF

Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016: Sự kiện lớn được trông chờ

13/10/2015
Theo thông lệ, hằng năm bên cạnh Lễ tốt nghiệp – vinh danh tân cử nhân thì Lễ Khai giảng chính là sự kiện lớn thứ hai, chứa đựng nhiều ý nghĩa và nhận được sự quan tâm, đón đợi từ toàn thể sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF).
Đặc biệt, Lễ khai giảng năm nay sẽ diễn ra vào 24/10/2015 tại Hội trường Thành phố - Số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3. Với địa điểm mang nhiều ý nghĩa chung của Thành phố, buổi Lễ hứa hẹn sẽ mang đến không khí ấm cúng, ý nghĩa nhưng cũng đầy tinh thần vui tươi đúng chất của năm học mới.

Tân sinh viên khóa 2015 đã có một tuần sinh hoạt đầu khóa vui tươi, bổ ích trước khi bước vào quá trình học tập chính thức

Thông tin từ Ban tổ chức, nhằm tạo dấu ấn kỷ niệm cho toàn thể sinh viên UEF, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 2015, các đơn vị trong trường với những chức năng, nhiệm vụ khác nhau sẽ mang đến một không gian Lễ đầy màu sắc, sinh động và bất ngờ cho sinh viên toàn trường.
Được biết, Lễ khai giảng còn là dịp để Nhà trường gặp gỡ, giao lưu cùng phụ huynh của các bạn tân sinh viên với mục tiêu gửi lời chia vui của Nhà trường đến gia đình cũng như thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của phụ huynh đối với Nhà trường nhằm tạo cầu nối bền chặt trong suốt quá trình con em học tập và rèn luyện tại UEF.

Lễ khai giảng hứa hẹn là một không gian đầy màu sắc, sinh động và bất ngờ cho
sinh viên toàn trường

Dự kiến, buổi Lễ năm nay có sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và toàn thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường. Xác định ý nghĩa quan trọng của buổi Lễ, hiện mọi công tác chuẩn bị đang được Nhà trường tiến hành chu đáo, cẩn trọng.
Ngoài ra, Lễ khai giảng còn là dịp để toàn trường nhìn lại thành quả đã qua, đồng thời còn được xem là “nghi thức” đón chào nồng nhiệt từ Lãnh đạo, Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Nhà trường đến tân sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015. Trải qua thời gian xét tuyển, các bạn đã xuất sắc vượt qua chính mình để chính thức gia nhập ngôi nhà chung UEF, chính thức bước vào hành trình chinh phục tri thức mới.

• Lễ Khai giảng diễn ra lúc: 8:00 – 11:00, ngày 24/10/2015
  • Địa điểm: Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp.HCM.
  • Hiện Nhà trường đã triển khai gửi thư mời tham dự Lễ đến Quý phụ huynh, Lớp trưởng các lớp chuyên ngành Khóa 2015 vui lòng liên hệ nhận thư mời trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên
Thời gian: Bắt đầu từ ngày 14/10/2015