Tin UEF

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại UEF: vui nhộn toàn tập!

29/05/2017
Sáng 27/05 vừa qua, các bé là con của cán bộ - giảng viên - nhân viên trường Đại học Kinh tế -Tài chính Tp.HCM (UEF) đã vui chơi thỏa thích trong ngày lễ chỉ dành riêng cho các bé - ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 do Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức.

Quốc tế thiếu nhi UEF
Quốc tế thiếu nhi UEF 1
Thật tuyệt khi được vui chơi cùng bố mẹ

Quốc tế thiếu nhi UEF 2
Và cả các anh chị sinh viên nhiệt tình, dễ mến

Các "nhân vật chính" của ngày lễ đã hòa mình không chút ngần ngại vào các trò chơi hấp dẫn, phù hợp với từng lứa tuổi như “Ba con gấu”, “Ai hiểu con hơn”, “Ăn ngoan nào”, “Tô màu tượng”,... Mỗi trò chơi đều có sức hút riêng, đồng thời cũng có thêm sự đồng hành của phụ huynh nhằm tạo nên cầu nối tình cảm gắn kết với mục tiêu "ai hiểu con hơn!".

Quốc tế thiếu nhi UEF 4
Màn trình diễn ảo thuật đa sắc màu và hấp dẫn

Đặc biệt, các bé còn được thưởng thức phần trình diễn ảo thuật vô cùng thú vị với những màn biến hóa kỳ diệu, bất ngờ. Những tràn pháo tay liên tục vang lên thể hiện niềm vui cùng sự phấn khích của các bé trước những "điều kỳ lạ" mà ngày hội thiếu nhi này mang đến. Cũng trong dịp này, Công đoàn đã trao tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn nhằm khích lệ tinh thần, động viên các em luôn phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.

Quốc tế thiếu nhi UEF 5
Quốc tế thiếu nhi UEF 7
Cùng nhận quà nào các bé ơi!
 Quốc tế thiếu nhi UEF 8
Không gian ngày hội tràn ngập những nụ cười hồn nhiên, tươi vui của các bé

Ngày hội thiếu nhi 1/6 của UEF được tổ chức đều đặn hàng năm để các bé là con của quý thầy cô đang công tác tại trường có dịp làm quen, giao lưu cùng nhau làm nên những câu chuyện vui nhộn của tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi. Hoạt động này không chỉ mang đến món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi mà còn là dịp tăng cường tinh thần gắn kết và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống của toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên trong “đại gia đình” UEF.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Media Team