Tin UEF

Sinh viên UEF chia giọt máu đào, gửi trao hy vọng

26/10/2016
Sáng ngày 26/10, toàn thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) và sinh viên UEF đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” do Đoàn trường phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Phường 17, quận Bình Thạnh tổ chức ngay tại sân trường.

Sinh viên và CB-GV-NV UEF có mặt từ sớm để được kiểm tra, tư vấn sức khỏe trước khi tham gia hiến máu

Nghĩa cử đẹp này đã tô đậm thêm hình ảnh tuổi trẻ UEF luôn hết mình với các hoạt động vì cộng đồng

Là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên, Ngày hội hiến máu nhân đạo không chỉ phát huy tinh thần tương thân tương ái mà còn góp phần khẳng định tinh thần xung kích, trách nhiệm vì cộng đồng, xã hội của tuổi trẻ UEF.
Tham gia vào ngày hội, sinh viên Gianh Lam – Khoa Luật Kinh tế đã chia sẻ: “Hòa chung vào hoạt động tình nguyện của toàn trường hôm nay, em mong muốn bản thân có thể đóng góp chút sức mình cho cộng đồng. Em thực sự cảm thấy hạnh phúc khi tham gia ngày hội ý nghĩa này”.
 Sinh viên Gianh Lam – Khoa Luật Kinh tế cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi  tham gia ngày hội hiến máu

Với 310 lượt đăng ký tham gia, UEF đã hiến tặng tổng cộng 67.550 ml - tương đương 270 đơn vị máu trong ngày hội. Đây thực sự là là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của sinh viên, CB-GV-NV Nhà trường dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp.

Tin: Quỳnh Anh; Ảnh: Nguyên Võ