Tin UEF

Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi Đảng

26/05/2017
Sáng 26/5, tại hội trường lầu 3 Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy trường đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền - Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập và Hoàng Đức Hải - Thành viên Hội đồng sáng lập nhà trường.
Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp TPHCM; đại diện Đảng ủy trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH); đại diện HĐQT, BGH
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ, lãnh đạo các đơn vị, ban chấp hành Đoàn trường.

Với những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Đảng , đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền vinh dự nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Đức Hải nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Đảng ủy
Khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp TPHCM trao tặng.

huyhieudangĐồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy UEF công bố quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng

huyhieudang

Đồng chí Nguyễn Thị Là - Uỷ viên thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy khối các Trường ĐH,CĐ, TCCN TPHCM trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền

huyhieudang
Thầy Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch HĐQT và Thầy Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEF lên tặng khánh và hoa chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Là - Uỷ viên thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp TPHCM chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền và Hoàng Đức Hải, đồng thời khẳng định: “Những dấu ấn mà các đồng chí đạt được không chỉ là niềm tự hào, niềm vui của cá nhân 2 đồng chí, mà còn là niềm tự hào của gia đình, bạn bè, đơn vị 2 đồng chí đang công tác”. Đồng chí Nguyễn Thị Là mong mỏi, 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt này sẽ tiếp tục cống hiến trí lực dù ở bất cứ đâu, trên cương vị nào, để mãi xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng cộng sản Việt Nam.

huyhieudang
Đồng chí Nguyễn Thị Là – Ủy viên thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Đảng ủy khối các Trường ĐH, CĐ và TCCN; Đồng chí Lê Văn Tấm -  Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối trao bằng khen cho đồng chí Hoàng Đức Hải

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền chia sẻ: “Vào Đảng – đối với tôi là một điều vô cùng thiêng liêng, một cột mốc khó quên trong cuộc đời. Bao nhiêu năm nay, tôi vẫn luôn sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Đảng mọi nơi – mọi lúc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ Đảng giao phó”. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp, đồng chí công tác tại UEF, bày tỏ kỳ vọng, nhà trường sẽ ngày một phát triển, vươn lên tầm cao mới, trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc tế.

huyhieudang
Thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền

Đồng chí Hoàng Đức Hải nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị

Đảng bộ UEF chụp ảnh lưu niệm cùng quý đại biểu

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền sinh năm 1943 tại tỉnh Trà Vinh, được kết nạp vào Đảng ngày 16/5/1967 tại Trường cán bộ Tài chính Kế toán Trung ương.
Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền là Nguyên Hiệu trưởng UEF nhiệm kỳ 2007 – 2014. Hiện đồng chí đang là Chủ tịch Hội đồng khoa học và Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Hoàng Đức Hải sinh năm 1958 tại Hải Phòng, được kết nạp vào Đảng ngày 17/5/1987 tại Trường Đại học Tài chính – Kế toán. Đồng chí Hoàng Đức Hải là nguyên phó Hiệu trưởng UEF nhiệm kỳ 2007 - 2014, thành viên Hội đồng sáng lập nhà trường.

Nguyên Minh