Tin UEF

Tưng bừng Ngày hội thiếu nhi 1/6 tại UEF

06/06/2016
Sáng 4/6/2016, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn dành cho con em của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên toàn trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngày hội đã mang đến không gian ngập tràn sắc màu cổ tích cho các em nhỏ

Đến với ngày hội năm nay, các em thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ “chị Hằng”, “chú Cuội” và cả “cô Tiên” xinh đẹp trong truyện cổ tích, được hòa mình vào những trò chơi hết sức vui nhộn đến từ các nhân vật ở xứ sở thần tiên như "nhịp sống sôi động", tô tượng, tô tranh cát... Bên cạnh đó, các em còn lắng nghe những câu chuyện kể và thỏa sức chọn lựa cho mình những bong bóng tạo hình theo ý thích do chú hề vui tính làm tặng.

Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên UEF có nhiều cơ hội gần gũi, chia sẻ tình cảm cùng các “thiên thần” nhỏ của mình

Cùng lựa chọn bong bóng tạo hình theo ý thích do chú hề vui tính tự tay làm tặng

Ngoài những hoạt động thú vị trên, những màn xiếc thú đã thực sự cuốn hút sự theo dõi không rời mắt của các bé. Những chú chó vui nhộn đã đưa các em nhỏ đi từ niềm vui này sang niềm vui khác, từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và tạo nên không khí hứng khởi trên từng khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của các bé xuyên suốt chương trình.

Những màn xiếc thú hấp dẫn làm cho các bé không thể rời mắt

Nụ cười đáng yêu của những “nhân vật chính” trong ngày hội

Các bé được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức

Cũng trong dịp này, Công đoàn đã trao tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn nhằm khích lệ tinh thần, động viên các em luôn phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.
Ngày hội kết thúc với nhiều niềm vui còn đọng lại. Hoạt động này không chỉ mang đến món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi mà còn là dịp tăng cường tinh thần gắn kết và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống của toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên trong “đại gia đình” UEF.

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Cao Tân