Tin UEF

UEF đạt giải Nhì giải bóng đá CB-GV-NV cụm thi đua 24

25/04/2017
Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đội tuyển bóng đá của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã bước vào trận Chung kết cùng đội “chủ nhà” Đại học Văn Hiến tại giải bóng đá Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên cụm thi đua 24.
Tại giải đấu năm nay, UEF thuộc bảng A cùng các đội: Đại học Văn Hiến, Đại học Công nghệ thông tin Gia Định, Đại học Hùng Vương. Với những chiến thắng giòn giã, sáng ngày 22/4, UEF thẳng tiến vào trận Bán kết cùng Đại học Sài Gòn.

UEF bóng đá
Giải đấu đã cống hiến cho người xem những trận cầu đẹp mắt

Không nằm ngoài dự đoán, UEF tiếp tục chiến thắng và bước vào trận đấu quyết định ngôi vị vô địch cùng Đại học Văn Hiến. Trận đấu đáng mong đợi này diễn ra vào sáng cùng ngày.
 UEF bóng đá 1
Dù thời tiết không “ủng hộ” nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu hết mình

Càng về trưa, trời càng nắng nóng. Thời tiết không ủng hộ nhưng các cầu thủ vẫn chiến đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha đi bóng kỹ thuật và những cú dứt điểm đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4:6.
Sau 40 phút thi đấu đầy gay cấn, kịch tính, UEF về nhì chung cuộc sau những pha rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Dù không đoạt chức vô địch nhưng đội bóng UEF đã làm hài lòng các cổ động viên với sự phối hợp đồng đội ăn ý và tinh thần thể thao cao đẹp!

UEF bóng đá 2UEF bóng đá 3
Ban tổ chức trao huy chương bạc cho các cầu thủ UEF

Tin: Trần Hà, Ảnh: Duy Khanh